Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017

02 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20467)
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.

Được biết, chiếc loa mới của Apple sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home, nó có khả năng tích hợp sâu với các thiết bị smarthome dùng bộ HomeKit của Apple và trả lời các câu hỏi của người dùng. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tập trung nhiều vào chất lượng âm thanh vì nó cũng là một chiếc loa Bluetooth.

Các nguồn tin cho biết, Apple sẽ trang bị công nghệ "âm thanh vòm" và nghe hay hơn, lớn hơn so với các sản phẩm đối thủ. Và có vẻ như Apple cũng sẽ tích hợp Apple Music vào loa để nhân dịp quảng cáo và tìm thêm doanh thu cho dịch vụ stream nhạc của hãng.


Trang Bloomberg cho biết thêm, Inventec, một công ty sản xuất Đài Loan, sẽ chịu trách nhiệm làm chiếc loa Siri của Apple. Inventec hiện cũng đang là đơn vị sản xuất AirPod. Nhân viên của Apple được cho là đã kiểm tra thiết bị tại nhà riêng trong nhiều tháng qua, vì hồi cuối năm 2016, thiết bị vốn đã hoàn thành xong giai đoạn nguyên mẫu.

Apple được cho là đang "cân nhắc bổ sung các cảm biến để đo âm thanh trong phòng và tự điều chỉnh âm lượng trong quá trình sử dụng". Hiện dòng loa của Sonos cũng có chức năng tương tự, được gọi là TruePlay và sử dụng microphone trên điện thoại để tối ưu âm thanh xuất ra cho từng môi trường cụ thể.
522Vote
426Vote
39Vote
28Vote
135Vote
2.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.