Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017

02 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20870)
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.

Được biết, chiếc loa mới của Apple sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home, nó có khả năng tích hợp sâu với các thiết bị smarthome dùng bộ HomeKit của Apple và trả lời các câu hỏi của người dùng. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tập trung nhiều vào chất lượng âm thanh vì nó cũng là một chiếc loa Bluetooth.

Các nguồn tin cho biết, Apple sẽ trang bị công nghệ "âm thanh vòm" và nghe hay hơn, lớn hơn so với các sản phẩm đối thủ. Và có vẻ như Apple cũng sẽ tích hợp Apple Music vào loa để nhân dịp quảng cáo và tìm thêm doanh thu cho dịch vụ stream nhạc của hãng.


Trang Bloomberg cho biết thêm, Inventec, một công ty sản xuất Đài Loan, sẽ chịu trách nhiệm làm chiếc loa Siri của Apple. Inventec hiện cũng đang là đơn vị sản xuất AirPod. Nhân viên của Apple được cho là đã kiểm tra thiết bị tại nhà riêng trong nhiều tháng qua, vì hồi cuối năm 2016, thiết bị vốn đã hoàn thành xong giai đoạn nguyên mẫu.

Apple được cho là đang "cân nhắc bổ sung các cảm biến để đo âm thanh trong phòng và tự điều chỉnh âm lượng trong quá trình sử dụng". Hiện dòng loa của Sonos cũng có chức năng tương tự, được gọi là TruePlay và sử dụng microphone trên điện thoại để tối ưu âm thanh xuất ra cho từng môi trường cụ thể.
522Vote
426Vote
39Vote
28Vote
135Vote
2.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.