Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017

02 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20922)
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.

Được biết, chiếc loa mới của Apple sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home, nó có khả năng tích hợp sâu với các thiết bị smarthome dùng bộ HomeKit của Apple và trả lời các câu hỏi của người dùng. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tập trung nhiều vào chất lượng âm thanh vì nó cũng là một chiếc loa Bluetooth.

Các nguồn tin cho biết, Apple sẽ trang bị công nghệ "âm thanh vòm" và nghe hay hơn, lớn hơn so với các sản phẩm đối thủ. Và có vẻ như Apple cũng sẽ tích hợp Apple Music vào loa để nhân dịp quảng cáo và tìm thêm doanh thu cho dịch vụ stream nhạc của hãng.


Trang Bloomberg cho biết thêm, Inventec, một công ty sản xuất Đài Loan, sẽ chịu trách nhiệm làm chiếc loa Siri của Apple. Inventec hiện cũng đang là đơn vị sản xuất AirPod. Nhân viên của Apple được cho là đã kiểm tra thiết bị tại nhà riêng trong nhiều tháng qua, vì hồi cuối năm 2016, thiết bị vốn đã hoàn thành xong giai đoạn nguyên mẫu.

Apple được cho là đang "cân nhắc bổ sung các cảm biến để đo âm thanh trong phòng và tự điều chỉnh âm lượng trong quá trình sử dụng". Hiện dòng loa của Sonos cũng có chức năng tương tự, được gọi là TruePlay và sử dụng microphone trên điện thoại để tối ưu âm thanh xuất ra cho từng môi trường cụ thể.
522Vote
426Vote
39Vote
28Vote
135Vote
2.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.