Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017

02 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20957)
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Apple Đang Sản Xuất Loa Siri, Có Thể Sẽ Sớm Ra Mắt Tại WWDC 2017
Khoảng đầu tháng 06/2017, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể sẽ ra mắt một sản phẩm loa speaker có tích hợp Siri trong sự kiện WWDC 2017, nhưng phải tới cuối năm 2017 mới bắt đầu giao hàng.

Được biết, chiếc loa mới của Apple sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home, nó có khả năng tích hợp sâu với các thiết bị smarthome dùng bộ HomeKit của Apple và trả lời các câu hỏi của người dùng. Ngoài ra, Apple cũng sẽ tập trung nhiều vào chất lượng âm thanh vì nó cũng là một chiếc loa Bluetooth.

Các nguồn tin cho biết, Apple sẽ trang bị công nghệ "âm thanh vòm" và nghe hay hơn, lớn hơn so với các sản phẩm đối thủ. Và có vẻ như Apple cũng sẽ tích hợp Apple Music vào loa để nhân dịp quảng cáo và tìm thêm doanh thu cho dịch vụ stream nhạc của hãng.


Trang Bloomberg cho biết thêm, Inventec, một công ty sản xuất Đài Loan, sẽ chịu trách nhiệm làm chiếc loa Siri của Apple. Inventec hiện cũng đang là đơn vị sản xuất AirPod. Nhân viên của Apple được cho là đã kiểm tra thiết bị tại nhà riêng trong nhiều tháng qua, vì hồi cuối năm 2016, thiết bị vốn đã hoàn thành xong giai đoạn nguyên mẫu.

Apple được cho là đang "cân nhắc bổ sung các cảm biến để đo âm thanh trong phòng và tự điều chỉnh âm lượng trong quá trình sử dụng". Hiện dòng loa của Sonos cũng có chức năng tương tự, được gọi là TruePlay và sử dụng microphone trên điện thoại để tối ưu âm thanh xuất ra cho từng môi trường cụ thể.
522Vote
426Vote
39Vote
28Vote
135Vote
2.9100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.