Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng

04 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 21815)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 Plus cũng sẽ có phiên bản màu hồng Rose Gold. Theo đó, trang GSMArena cũng đưa tin, nhiều khả năng bản màu Rose Gold chỉ dành riêng cho dòng Galaxy S8 Plus.

Trước đó, Samsung cũng từng phát hành phiên bản Galaxy S7 Edge màu hồng, nhưng màu hơi nhạt hơn nếu so với iPhone 7, 7 Plus Rose Gold của Apple. Khác với đối thủ Apple, phiên bản màu hồng của dòng sản phẩm Galaxy S thường chỉ được Samsung phát hành với số lượng hạn chế.


Bên cạnh Galaxy S8 Plus màu Rose Gold, Samsung cũng đã phát hành thêm phiên bản Galaxy S8 theo phong cách “hải tặc Caribbean” với mức giá 880 USD. Ngoài các phụ kiện kèm theo như các phiên bản phổ thông, người mua Galaxy S8 phiên bản Caribbean còn được tặng thêm một chiếc ốp lưng, móc khóa màu vàng và bộ theme PotC. Thông số kỹ thuật của phiên bản Galaxy S8 đặc biệt cũng tương tự như phiên bản gốc với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, camera chính 12MP hỗ trợ công nghệ lấy nét nhanh Dual-Pixel.
521Vote
47Vote
322Vote
211Vote
150Vote
2.4111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.