Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng

04 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 21858)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 Plus cũng sẽ có phiên bản màu hồng Rose Gold. Theo đó, trang GSMArena cũng đưa tin, nhiều khả năng bản màu Rose Gold chỉ dành riêng cho dòng Galaxy S8 Plus.

Trước đó, Samsung cũng từng phát hành phiên bản Galaxy S7 Edge màu hồng, nhưng màu hơi nhạt hơn nếu so với iPhone 7, 7 Plus Rose Gold của Apple. Khác với đối thủ Apple, phiên bản màu hồng của dòng sản phẩm Galaxy S thường chỉ được Samsung phát hành với số lượng hạn chế.


Bên cạnh Galaxy S8 Plus màu Rose Gold, Samsung cũng đã phát hành thêm phiên bản Galaxy S8 theo phong cách “hải tặc Caribbean” với mức giá 880 USD. Ngoài các phụ kiện kèm theo như các phiên bản phổ thông, người mua Galaxy S8 phiên bản Caribbean còn được tặng thêm một chiếc ốp lưng, móc khóa màu vàng và bộ theme PotC. Thông số kỹ thuật của phiên bản Galaxy S8 đặc biệt cũng tương tự như phiên bản gốc với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, camera chính 12MP hỗ trợ công nghệ lấy nét nhanh Dual-Pixel.
521Vote
47Vote
322Vote
211Vote
150Vote
2.4111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.