Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng

04 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 21894)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 Plus cũng sẽ có phiên bản màu hồng Rose Gold. Theo đó, trang GSMArena cũng đưa tin, nhiều khả năng bản màu Rose Gold chỉ dành riêng cho dòng Galaxy S8 Plus.

Trước đó, Samsung cũng từng phát hành phiên bản Galaxy S7 Edge màu hồng, nhưng màu hơi nhạt hơn nếu so với iPhone 7, 7 Plus Rose Gold của Apple. Khác với đối thủ Apple, phiên bản màu hồng của dòng sản phẩm Galaxy S thường chỉ được Samsung phát hành với số lượng hạn chế.


Bên cạnh Galaxy S8 Plus màu Rose Gold, Samsung cũng đã phát hành thêm phiên bản Galaxy S8 theo phong cách “hải tặc Caribbean” với mức giá 880 USD. Ngoài các phụ kiện kèm theo như các phiên bản phổ thông, người mua Galaxy S8 phiên bản Caribbean còn được tặng thêm một chiếc ốp lưng, móc khóa màu vàng và bộ theme PotC. Thông số kỹ thuật của phiên bản Galaxy S8 đặc biệt cũng tương tự như phiên bản gốc với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, camera chính 12MP hỗ trợ công nghệ lấy nét nhanh Dual-Pixel.
521Vote
47Vote
322Vote
211Vote
150Vote
2.4111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.