Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng

04 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 22044)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 Plus cũng sẽ có phiên bản màu hồng Rose Gold. Theo đó, trang GSMArena cũng đưa tin, nhiều khả năng bản màu Rose Gold chỉ dành riêng cho dòng Galaxy S8 Plus.

Trước đó, Samsung cũng từng phát hành phiên bản Galaxy S7 Edge màu hồng, nhưng màu hơi nhạt hơn nếu so với iPhone 7, 7 Plus Rose Gold của Apple. Khác với đối thủ Apple, phiên bản màu hồng của dòng sản phẩm Galaxy S thường chỉ được Samsung phát hành với số lượng hạn chế.


Bên cạnh Galaxy S8 Plus màu Rose Gold, Samsung cũng đã phát hành thêm phiên bản Galaxy S8 theo phong cách “hải tặc Caribbean” với mức giá 880 USD. Ngoài các phụ kiện kèm theo như các phiên bản phổ thông, người mua Galaxy S8 phiên bản Caribbean còn được tặng thêm một chiếc ốp lưng, móc khóa màu vàng và bộ theme PotC. Thông số kỹ thuật của phiên bản Galaxy S8 đặc biệt cũng tương tự như phiên bản gốc với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, camera chính 12MP hỗ trợ công nghệ lấy nét nhanh Dual-Pixel.
521Vote
47Vote
322Vote
211Vote
150Vote
2.4111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.