Apple Sẽ Không Còn Hiển Thị Ứng Dụng 32-bit Trong Kết Quả Tìm Kiếm

04 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 17173)
Apple Sẽ Không Còn Hiển Thị Ứng Dụng 32-bit Trong Kết Quả Tìm Kiếm
Apple Sẽ Không Còn Hiển Thị Ứng Dụng 32-bit Trong Kết Quả Tìm Kiếm
Khoảng đầu tháng 06/2017, Apple đã bắt đầu loại bỏ ứng dụng 32-bit khỏi nền tảng của hãng. Trang Engadget cho biết, các ứng dụng 32-bit đã không còn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của trên App Store. Người dùng hiện vẫn có thể dùng đường dẫn trực tiếp được cung cấp để cài đặt, nhưng quá trình sẽ khá phức tạp.

Có thể thấy, Apple đang chuẩn bị cho phiên bản iOS tiếp theo, sắp được giới thiệu tại WWDC 2017. Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ hoàn toàn là nền tảng 64-bit. Nếu ứng dụng 32-bit không thể chạy trên phiên bản iOS mới, người dùng sẽ không còn muốn tải chúng về. Đây cũng là lời cảnh báo cho các lập trình viên về việc chuyển sang 64-bit càng sớm càng tốt.


Về lợi ích khi chuyển sang 64-bit, các thiết bị iOS hiện vẫn chưa có nhiều hơn 4GB RAM, nên cũng sẽ không có thêm RAM trống để chạy đa nhiệm. Thay vào đó là vấn đề về không gian trống và giảm gánh nặng từ các công nghệ cũ. Các ứng dụng không đòi hỏi quá nhiều không gian trống trên bộ nhớ máy, và phần cứng có thể loại bỏ những thành phần 32-bit để dành chỗ cho các thành phần 64-bit hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ quá trình chuyển 32-bit sang 64-bit.
56Vote
40Vote
36Vote
27Vote
11Vote
3.220
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.