Apple Sẽ Không Còn Hiển Thị Ứng Dụng 32-bit Trong Kết Quả Tìm Kiếm

04 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 17325)
Apple Sẽ Không Còn Hiển Thị Ứng Dụng 32-bit Trong Kết Quả Tìm Kiếm
Apple Sẽ Không Còn Hiển Thị Ứng Dụng 32-bit Trong Kết Quả Tìm Kiếm
Khoảng đầu tháng 06/2017, Apple đã bắt đầu loại bỏ ứng dụng 32-bit khỏi nền tảng của hãng. Trang Engadget cho biết, các ứng dụng 32-bit đã không còn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của trên App Store. Người dùng hiện vẫn có thể dùng đường dẫn trực tiếp được cung cấp để cài đặt, nhưng quá trình sẽ khá phức tạp.

Có thể thấy, Apple đang chuẩn bị cho phiên bản iOS tiếp theo, sắp được giới thiệu tại WWDC 2017. Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ hoàn toàn là nền tảng 64-bit. Nếu ứng dụng 32-bit không thể chạy trên phiên bản iOS mới, người dùng sẽ không còn muốn tải chúng về. Đây cũng là lời cảnh báo cho các lập trình viên về việc chuyển sang 64-bit càng sớm càng tốt.


Về lợi ích khi chuyển sang 64-bit, các thiết bị iOS hiện vẫn chưa có nhiều hơn 4GB RAM, nên cũng sẽ không có thêm RAM trống để chạy đa nhiệm. Thay vào đó là vấn đề về không gian trống và giảm gánh nặng từ các công nghệ cũ. Các ứng dụng không đòi hỏi quá nhiều không gian trống trên bộ nhớ máy, và phần cứng có thể loại bỏ những thành phần 32-bit để dành chỗ cho các thành phần 64-bit hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ quá trình chuyển 32-bit sang 64-bit.
56Vote
40Vote
36Vote
27Vote
11Vote
3.220
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.