Apple Sẽ Tặng Bộ Quà Cho Khách Tham Gia Sự Kiện WWDC 2017

05 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 16688)
Apple Sẽ Tặng Bộ Quà Cho Khách Tham Gia Sự Kiện WWDC 2017
Apple Sẽ Tặng Bộ Quà Cho Khách Tham Gia Sự Kiện WWDC 2017
Sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của Apple dành cho các lập trình viên. Đây cũng là nơi Apple giới thiệu những thành tựu mới nhất trong việc nghiên cứu và phát triển các hệ điều hành, phần mềm và công nghệ của hãng.

WWDC 2017 sẽ chính thức được khai mạc vào lúc 10h00 ngày 05/06/2017 theo giờ địa phương. Sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 05/06/2017 - 09/06/2017) tại Trung tâm hội nghị McEnery Convention Center, San Jose, California. Apple cũng đã chuẩn bị những món quà cho khách tham dự sự kiện.

Với WWDC 2017, bộ quà tặng của Apple chuẩn bị bao gồm một chiếc áo khác Levi's với tông màu đen mạnh mẽ và khỏe khoắn, cùng với rất nhiều những phụ kiện nhỏ như bộ ghim cài áo với thiết kế mang đậm phong cách của Apple, bao gồm cả một chiếc ghim in hình icon Swift - ngôn ngữ lập trình do Apple phát triển và một loạt ghim in logo Apple qua các thời kỳ. Các lập trình viên cũng sẽ được nhận những chiếc ghim cài áo được cá nhân hóa bằng hình quốc kỳ của nước họ.

Trong sự kiện WWDC 2017, Apple được cho là sẽ công bố hàng loạt phần cứng mới, và ra mắt các tính năng mới sẽ có trên các phiên bản cập nhật lớn dành cho các hệ điều hành iOS, macOS, watchOS, tvOS trên iPhone, iPad, Apple Watch, Mac và Apple TV. Theo dự kiến, trong thời gian sự kiện diễn ra, WWDC '17 sẽ tiếp đón 5,000 lập trình viên và 1,000 kỹ sư của Apple. Giới truyền thông trên toàn thế giới hiện đang gấp rút chuẩn bị cho các thông tin về sự kiện. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
40Vote
37Vote
29Vote
17Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.