Apple Sẽ Tặng Bộ Quà Cho Khách Tham Gia Sự Kiện WWDC 2017

05 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 16716)
Apple Sẽ Tặng Bộ Quà Cho Khách Tham Gia Sự Kiện WWDC 2017
Apple Sẽ Tặng Bộ Quà Cho Khách Tham Gia Sự Kiện WWDC 2017
Sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của Apple dành cho các lập trình viên. Đây cũng là nơi Apple giới thiệu những thành tựu mới nhất trong việc nghiên cứu và phát triển các hệ điều hành, phần mềm và công nghệ của hãng.

WWDC 2017 sẽ chính thức được khai mạc vào lúc 10h00 ngày 05/06/2017 theo giờ địa phương. Sự kiện sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 05/06/2017 - 09/06/2017) tại Trung tâm hội nghị McEnery Convention Center, San Jose, California. Apple cũng đã chuẩn bị những món quà cho khách tham dự sự kiện.

Với WWDC 2017, bộ quà tặng của Apple chuẩn bị bao gồm một chiếc áo khác Levi's với tông màu đen mạnh mẽ và khỏe khoắn, cùng với rất nhiều những phụ kiện nhỏ như bộ ghim cài áo với thiết kế mang đậm phong cách của Apple, bao gồm cả một chiếc ghim in hình icon Swift - ngôn ngữ lập trình do Apple phát triển và một loạt ghim in logo Apple qua các thời kỳ. Các lập trình viên cũng sẽ được nhận những chiếc ghim cài áo được cá nhân hóa bằng hình quốc kỳ của nước họ.

Trong sự kiện WWDC 2017, Apple được cho là sẽ công bố hàng loạt phần cứng mới, và ra mắt các tính năng mới sẽ có trên các phiên bản cập nhật lớn dành cho các hệ điều hành iOS, macOS, watchOS, tvOS trên iPhone, iPad, Apple Watch, Mac và Apple TV. Theo dự kiến, trong thời gian sự kiện diễn ra, WWDC '17 sẽ tiếp đón 5,000 lập trình viên và 1,000 kỹ sư của Apple. Giới truyền thông trên toàn thế giới hiện đang gấp rút chuẩn bị cho các thông tin về sự kiện. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
512Vote
40Vote
37Vote
29Vote
17Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).