Sony Trình Làng Bộ Đôi Nhiếp Ảnh QX1 Và QX30

08 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 23486)
Sony Trình Làng Bộ Đôi Nhiếp Ảnh QX1 Và QX30

blank

Sony luôn mang đến các ‘món ngon’ cho các bữa tiệc công nghệ cao, và tại IFA 2014 cũng không phải là ngoại lệ. Cùng với việc ra mắt bộ 3 Sony Xperia Z3, Xperia Z3 Compact, và máy tính bảng Z3 Tablet, một bộ kết nối điều khiển trò chơi mới, vòng đeo tay SmartBand Talk, và đồng hồ Sony SmartWatch 3. Giới công nghệ tiếp tục kinh ngạc với QX1 (gắn kèm QX100 được ra mắt năm 2013) và QX30.

QX30 có cảm biến ảnh Exmor R CMOS 20.4 MP, kíck thước 1/2.3”, ống kính zoom 30x tương đương tiêu cự 24-720mm, dải khẩu độ f/3.5 - 6.3. Bộ xử lý BIONZ X đáp ứng tiêu chuẩn ISO 12.800. QX30 có thể mở rộng tầm zoom kỹ thuật số từ 30x lên đến 60x nhờ sự hỗ trợ của công nghệ ổn định hình ảnh quang học SteadyShot, sử dụng Sony ClearImage Zoom. Pin có thể tháo rời với dung lượng cho phép chụp khoảng 200 bức ảnh hoặc quay 45 phút video HD.



blank

QX1 của Sony có cảm biến ảnh APS –C Exmor CMOS 20.1 MP, bộ vi xử lý Sony BION Z tăng tốc xử lý chất lượng ảnh tốt hơn và cũng giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động. QX1 có ngàm E cho phép gắn một ống kính zoom từ 16-50mm. QX1 là model đạt chuẩn ISO 16.000, quay video fullHD trong 30 phút, các chế độ chụp ảnh nâng cao, và hỗ trợ chụp ảnh định dạng RAW. Dung lượng pin lớn cho phép chụp 440 tấm ảnh hay quay video 150 phút cho một lần sạc.


QX30
sẽ chính thức có mặt vào tháng Mười 2014 và có giá khoảng 350 USD. QX1 sẽ có mặt vào tháng Mười Một 2014 và có giá khoảng 399 USD, hay 450 USD cùng ống kính zoom chuẩn 16-50 mm.

511Vote
43Vote
34Vote
21Vote
15Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2019
Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Huawei, nhưng hãng luôn muốn có được sự hiện diện lớn hơn ở Mỹ. Họ xem thị trường Mỹ là cơ hội tăng trưởng lớn cho mảng kinh doanh điện thoại thông minh và muốn bán các thiết bị công nghệ thông tin cho các công ty ở Mỹ.
28 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, thủ tướng Anh Boris Johnson đã đưa ra kế hoạch yêu cầu tất cả các sân bay tại Anh Quốc phải trang bị máy quét CT 3D tại các cổng quét hành lý cho hành khách ra máy bay từ nay đến năm 2022, từ đó giúp những hành khách không phải bận rộn và lúng túng với quá trình kiểm tra an ninh vốn tương đối mất thời gian xếp hàng như hiện nay.
27 Tháng Tám 2019
Disney đã kiếm được khoản lợi nhuận lớn - ước tính 300 triệu USD, khi đưa phim và các nội dung độc quyền lên Netflix và các dịch vụ khác, nhưng nếu Disney+ đủ hấp dẫn để thu hút hàng triệu người dùng trả phí, sẽ có thể mang lại doanh thu cao hơn nhiều, đồng thời cung cấp cho Disney một nền tảng độc quyền để phát triển nội dung mới cho cả thương hiệu hiện có và các sản phẩm gốc.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo chương trình y tế quốc gia của Singapore - Live Healthy SG, hàng trăm ngàn công dân sẽ sớm được ghi danh để nhận một chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitbit Inspire HR.
27 Tháng Tám 2019
Rút một lá bài hay soi vào quả cầu pha lê? Đó là cách một pháp sư có thể nhìn thấy cái chết của chúng ta. Nhưng đối với các bác sĩ, họ sẽ nhìn vào kết quả xét nghiệm máu.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo trang Tom’s Hardware, hãng gia công chip GlobalFoundries (GF) đã đệ đơn kiện hãng gia công chip lớn nhất thế giới TSMC, cáo buộc các bộ xử lý do TSMC sản xuất vi phạm bằng sáng chế của GlobalFoundries ghi danh tại Mỹ và Đức.