Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo

05 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 22566)
Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo
blank
Tính đến tháng 06/2017, loa thông minh đã và đang là trào lưu mới của các công ty công nghệ lớn.

Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.

Apple HomePod có thiết kế rất đơn giản theo triết lý minimal của hãng. HomePod sẽ có 2 màu trắng và đen cơ bản, gần như có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. HomePod có nhiệm vụ mang âm nhạc đến cho người dùng. Apple đã nghiên cứu và tích hợp các công nghệ loa như dải cao 7 âm tầng, hay có thể điều hướng âm thanh cho HomePod. Do đó, kể cả khi đặt cạnh tường, HomePod cũng hứa hẹn là sẽ điều chỉnh âm thanh dội lại giúp tăng âm lượng cũng như chất lượng nghe.


Đặc biệt, HomePod còn được trang bị Siri, cùng với chip A8, loa sẽ phản hồi gần như tức thì mỗi khi người dùng gọi câu lệnh "Hey Siri!". Siri trên HomePod có thể cung cấp cho người dùng các tin tức, thời tiết, nhắc nhở, báo thức,... hoặc cũng có thể tìm và trả lời các câu hỏi về thông tin cho bài hát đang phát.

Người dùng cũng có thể điều khiển HomePod từ xa thông qua ứng dụng Home tích hợp sẵn trên iOS. Các thông tin của người dùng sẽ được Apple mã hóa và lưu trên chính HomePod thay vì lên máy chủ của hãng. HomePod sẽ được bán ra với giá 349 USD – một mức giá khá cạnh tranh so với các sản phẩm loa không dây của các đối thủ khác. HomePod sẽ được bắt đầu bán ra tại các thị trường Mỹ, Anh và Úc trong tháng 12/2017 và trên toàn cầu vào năm 2018.
561Vote
43Vote
311Vote
214Vote
110Vote
3.999
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.