Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo

05 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 23072)
Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo
blank
Tính đến tháng 06/2017, loa thông minh đã và đang là trào lưu mới của các công ty công nghệ lớn.

Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.

Apple HomePod có thiết kế rất đơn giản theo triết lý minimal của hãng. HomePod sẽ có 2 màu trắng và đen cơ bản, gần như có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. HomePod có nhiệm vụ mang âm nhạc đến cho người dùng. Apple đã nghiên cứu và tích hợp các công nghệ loa như dải cao 7 âm tầng, hay có thể điều hướng âm thanh cho HomePod. Do đó, kể cả khi đặt cạnh tường, HomePod cũng hứa hẹn là sẽ điều chỉnh âm thanh dội lại giúp tăng âm lượng cũng như chất lượng nghe.


Đặc biệt, HomePod còn được trang bị Siri, cùng với chip A8, loa sẽ phản hồi gần như tức thì mỗi khi người dùng gọi câu lệnh "Hey Siri!". Siri trên HomePod có thể cung cấp cho người dùng các tin tức, thời tiết, nhắc nhở, báo thức,... hoặc cũng có thể tìm và trả lời các câu hỏi về thông tin cho bài hát đang phát.

Người dùng cũng có thể điều khiển HomePod từ xa thông qua ứng dụng Home tích hợp sẵn trên iOS. Các thông tin của người dùng sẽ được Apple mã hóa và lưu trên chính HomePod thay vì lên máy chủ của hãng. HomePod sẽ được bán ra với giá 349 USD – một mức giá khá cạnh tranh so với các sản phẩm loa không dây của các đối thủ khác. HomePod sẽ được bắt đầu bán ra tại các thị trường Mỹ, Anh và Úc trong tháng 12/2017 và trên toàn cầu vào năm 2018.
561Vote
43Vote
311Vote
214Vote
110Vote
3.999
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/209, Nhật Bản cho biết đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ cao sử dụng trong màn hình và chip smartphone sang Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trong quan hệ hai nước do các tranh cãi xung quanh việc ép người Hàn Quốc làm việc cho các công ty Nhật Bản trong thời kỳ thế chiến thứ Hai.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tesla báo cáo kết quả tài chính Q2/2019, với số lượng xe xuất xưởng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hãng vẫn thua lỗ tới 408 triệu USD. Trong quý đầu năm, Tesla thua lỗ 702 triệu USD, khiến cho hai quý đầu năm 2019 công ty đã thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, LG Display đang tích cực nâng cao năng lực sản xuất tấm nền OLED để sớm có được ngày càng nhiều đơn hàng quan trọng khi Apple được cho sẽ sớm chuyển từ màn LCD sang dùng toàn bộ màn OLED vào năm 2020.
25 Tháng Bảy 2019
Trong những nét cọ của bụi liên sao và khí hydro phát sáng, cảnh trời tuyệt đẹp quý vị đang xem được vẽ trên mặt phẳng của Dải Ngân hà của chúng ta ở gần đầu phía bắc của vùng tối Great Rift và chòm sao Thiên Nga (Cygnus / the Swan).
25 Tháng Bảy 2019
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
25 Tháng Bảy 2019
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).