Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo

05 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 23464)
Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo
blank
Tính đến tháng 06/2017, loa thông minh đã và đang là trào lưu mới của các công ty công nghệ lớn.

Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.

Apple HomePod có thiết kế rất đơn giản theo triết lý minimal của hãng. HomePod sẽ có 2 màu trắng và đen cơ bản, gần như có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. HomePod có nhiệm vụ mang âm nhạc đến cho người dùng. Apple đã nghiên cứu và tích hợp các công nghệ loa như dải cao 7 âm tầng, hay có thể điều hướng âm thanh cho HomePod. Do đó, kể cả khi đặt cạnh tường, HomePod cũng hứa hẹn là sẽ điều chỉnh âm thanh dội lại giúp tăng âm lượng cũng như chất lượng nghe.


Đặc biệt, HomePod còn được trang bị Siri, cùng với chip A8, loa sẽ phản hồi gần như tức thì mỗi khi người dùng gọi câu lệnh "Hey Siri!". Siri trên HomePod có thể cung cấp cho người dùng các tin tức, thời tiết, nhắc nhở, báo thức,... hoặc cũng có thể tìm và trả lời các câu hỏi về thông tin cho bài hát đang phát.

Người dùng cũng có thể điều khiển HomePod từ xa thông qua ứng dụng Home tích hợp sẵn trên iOS. Các thông tin của người dùng sẽ được Apple mã hóa và lưu trên chính HomePod thay vì lên máy chủ của hãng. HomePod sẽ được bán ra với giá 349 USD – một mức giá khá cạnh tranh so với các sản phẩm loa không dây của các đối thủ khác. HomePod sẽ được bắt đầu bán ra tại các thị trường Mỹ, Anh và Úc trong tháng 12/2017 và trên toàn cầu vào năm 2018.
561Vote
43Vote
311Vote
214Vote
110Vote
3.999
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Mỹ đang tập trung sự chú ý vào những người sáng tạo ra phần mềm nổi tiếng SamSam. Một bồi thẩm đoàn liên bang đã tiết lộ cáo trạng chống lại hai người Iran, Mohammad Mansouri và Faramarz Savandi. Họ bị cáo buộc đã tạo ra và sử dụng SamSam để tống tiền một loạt các mục tiêu ở Bắc Mỹ, bao gồm nhiều bệnh viện, công ty chăm sóc sức khỏe, cơ quan nhà nước và thành phố Atlanta.
01 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 11/2018, trong khi màn hình uốn cong đã trở thành hiện thực, công nghệ đứng sau vẫn còn là một bí mật trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Khoảng cuối tháng 11/2018, một CEO của nhà cung ứng linh kiện cho Samsung và 8 nhân viên khác đã bị quan chức Hàn Quốc buộc tội bán công nghệ màn hình gập cho đối thủ Trung Quốc.
01 Tháng Mười Hai 2018
Cuối tháng 11/2018, sau gần một tuần làm dậy sóng thế giới, nghiên cứu tạo ra 2 bé gái biến đổi gen của nhà khoa học He Jiankui đã chính thức bị chính phủ Trung Quốc đình chỉ. Theo AP, nhà chức trách tuyên bố rằng công trình của ông He là trái pháp luật và phi đạo đức.
30 Tháng Mười Một 2018
Băng đang hình thành trên sông Lielupe khi nó chảy qua cảnh đêm mùa đông. Ngay cả trong chuyển động, dòng nước lạnh lẽo vẫn phản chiếu một bầu trời đầy sao. Toàn cảnh trung tâm có bố cục khá tốt của Orion hướng về phía nam, được chụp chồng 3 lớp phơi sáng từ một cây cầu gần làng Stalgene, Latvia, Trái Đất.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang Washington Examiner, đại tá Thomas "TJ" Jackman, thuộc Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ ANG ở bang Vermont, bị phát hiện lái trộm máy bay tiêm kích F-16 đến Washington DC để gặp gỡ người yêu là nữ đại tá lục quân Mỹ vào giữa năm 2015.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo Jim Bridenstine, nhà điều hành của NASA, Elon Musk sẽ không tái diễn cảnh hút thuốc công khai nơi công cộng. Phát biểu với các phóng viên tại trụ sở NASA ở Washington, DC, Bridenstine cho biết: “Mọi người sẽ không còn nhìn thấy Musk công khai hút cần sa hoặc uống rượu như tình huống trên show trò chuyện "The Joe Rogan Experience" hồi tháng 09/2018”.