Apple Ra Mắt iPad Pro 10.5 Inch Mới

Tuesday, June 6, 20177:00 PM(View: 26504)
Apple Ra Mắt iPad Pro 10.5 Inch Mới
Apple Ra Mắt iPad Pro 10.5 Inch Mới
Khoảng đầu tháng 06/2017, trong sự kiện WWDC 2017, Apple đã ra mắt iPad Pro mới nhất với màn hình 10.5 inch.

Kích thước màn hình hoàn toàn mới trên iPad Pro được Apple lí giải là vừa đủ để giả lập một bàn phím 40% kích thước tiêu chuẩn. Ngoài ra, dù màn hình lớn hơn bản 9.7 inch tới 20%, nhưng phần viền màn hình được thu nhỏ khiến cho kích thước của chiếc iPad Pro mới không bị quá lớn so với thế hệ tiền nhiệm. Đồng thời, Apple cũng ra mắt chiếc bàn phím thông minh để đi cùng với iPad Pro 10.5 inch.

Chất lượng hình ảnh trên màn hình của iPad Pro 10.5 inch là một trong những tiêu điểm trên chiếc máy tính bảng mới. Với dải màu True Tone cùng độ phản chiếu thấp, độ sáng 600 nits, iPad Pro sẽ luôn sẵn sàng để tái tạo hình ảnh đẹp nhất của những video HDR. Màn hình cũng có tần số quét rất cao, lên tới 120Hz, mang đến trải nghiệm mượt mà hơn rất nhiều, đặc biệt dễ nhận thấy ở các tác vụ như cuộn trang web. Bên cạnh đó, để tiết kiệm năng lượng, màn hình của iPad Pro 10.5 inch sẽ tự động điều chỉnh tần số quét xuống thấp hơn tùy theo các tác vụ như viết, vẽ hay xem phim. Độ trễ của Apple Pencil cũng sẽ được giảm tới 20ms nhờ tần số quét cao trên iPad Pro 10.5 inch.


iPad Pro được trang bị CPU A10X với 6 nhân xử lý, tích hợp GPU lên tới 12 nhân, cho hiệu năng đồ họa tăng tới 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Camera trước của iPad Pro mới có độ phân giải 7MP, camera sau là 12MP với các tính năng như chống rung quang học, cảm biến tốc độ cao, khẩu độ 1.8f, lens 6 thấu kính, đèn flash LED 4 màu và khả năng quay video 4K.

Thời lượng pin của iPad Pro 10.5 inch vẫn đạt mức 10 giờ. iPad Pro thế hệ mới, cả phiên bản 10.5 inch và 12.9 inch đều sẽ được nâng cấp bộ nhớ, bắt đầu từ 64GB. Giá bán sẽ bắt đầu từ 649 USD đến 1,099 USD. Người dùng hiện đã có thể đặt hàng iPad Pro mới, Apple sẽ bắt đầu giao hàng vào khoảng giữa tháng 06/2017.
537Vote
40Vote
318Vote
29Vote
122Vote
3.286
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, April 15, 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
Wednesday, April 15, 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
Tuesday, April 14, 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
Tuesday, April 14, 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
Tuesday, April 14, 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
Tuesday, April 14, 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.