Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới

06 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 25919)
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple. Đến đầu tháng 06/2017, trong sự kiện WWDC 2017, Apple đã có câu trả lời cho Microsoft.

Công ty đã ra mắt một phiên bản Pencil mới, có tốc độ nhanh hơn so với phiên bản cũ. Với độ trễ chỉ 20ms trên iPad Pro, Apple Pencil mới cũng vượt mặt Surface Pen với 21ms để trở thành bút kỹ thuật số nhanh nhất thế giới.

Tương tự như Microsoft, công nghệ màn hình mới sẽ giúp Apple tăng tốc độ của Apple Pencil. Apple đã trang bị cho iPad Pro mới màn hình mới, có tần số quét lên tới 120Hz, giúp cải thiện tốc độ của bút Apple Pencil. Chưa rõ ngoài tốc độ Apple có cải thiện mức nhạy cảm áp lực của Pencil hay không. Trong khi đó, Microsoft đã tăng mức nhạy cảm áp lực của Surface Pen lên 4,096 cùng với lực kích hoạt 12 g.

Bên cạnh đó, Apple cũng cải tiến nền tảng iOS 11 để hỗ trợ nhiều hơn cho Pencil. Các tính năng đáng chú ý của Pencil trên iOS 11 bao gồm tìm kiếm bằng chữ viết tay, nhấn bút vào màn hình khóa để truy cập nhanh ứng dụng ghi chú...
5142Vote
437Vote
310Vote
28Vote
113Vote
4.4210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.