Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới

06 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26710)
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple. Đến đầu tháng 06/2017, trong sự kiện WWDC 2017, Apple đã có câu trả lời cho Microsoft.

Công ty đã ra mắt một phiên bản Pencil mới, có tốc độ nhanh hơn so với phiên bản cũ. Với độ trễ chỉ 20ms trên iPad Pro, Apple Pencil mới cũng vượt mặt Surface Pen với 21ms để trở thành bút kỹ thuật số nhanh nhất thế giới.

Tương tự như Microsoft, công nghệ màn hình mới sẽ giúp Apple tăng tốc độ của Apple Pencil. Apple đã trang bị cho iPad Pro mới màn hình mới, có tần số quét lên tới 120Hz, giúp cải thiện tốc độ của bút Apple Pencil. Chưa rõ ngoài tốc độ Apple có cải thiện mức nhạy cảm áp lực của Pencil hay không. Trong khi đó, Microsoft đã tăng mức nhạy cảm áp lực của Surface Pen lên 4,096 cùng với lực kích hoạt 12 g.

Bên cạnh đó, Apple cũng cải tiến nền tảng iOS 11 để hỗ trợ nhiều hơn cho Pencil. Các tính năng đáng chú ý của Pencil trên iOS 11 bao gồm tìm kiếm bằng chữ viết tay, nhấn bút vào màn hình khóa để truy cập nhanh ứng dụng ghi chú...
5142Vote
437Vote
310Vote
28Vote
113Vote
4.4210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.