Healthcare.gov Bị Tấn Công, Nhưng Không Có Dữ Liệu Nhạy Cảm Nào Bị Đánh Cắp

08 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 16219)
Healthcare.gov Bị Tấn Công, Nhưng Không Có Dữ Liệu Nhạy Cảm Nào Bị Đánh Cắp

blank

Dù trang web Healthcare.gov có một đội ngũ chuyên viên nhưng vẫn không thể thoát khỏi vấn nạn hack. Trong tháng Bảy, 2014 rộ lên các vụ tấn công vào các trang web bảo hiểm. Thủ phạm đã cài các phần mềm độc hại mà mãi đến ngày 25 tháng Tám 2014 mới bị phát hiện. Dù vậy, Sở Y Tế và Dịch vụ Nhân sinh cho biết không có dữ liệu nào bị đánh cắp qua cuộc tấn công vừa rồi. Kevin Griffis, phát ngôn viên của HHS, cho biết phần máy chủ bị tấn công không có chứa thông tin cá nhân, vì nó được dùng để thử nghiệm.

Hơn nữa, phần mềm độc hại đó không được thiết kế để ăn cắp dữ liệu. Bọn tin tặc đưa nó vào sử dụng máy chủ như một con rối để điều khiển từ chối dịch vụ trên một số đặc tính khác của chính phủ. Các cuộc tấn công diễn ra bởi tin tặc chuyển hướng truy cập đến một trang web duy nhất để đánh sập trang, và Healthcare.gov không phải là mục tiêu cụ thể được nhắm đến. Các quan chức HHS nói Healthcare.gov đã trải qua quét an ninh thường xuyên; và họ cũng đã thực hiện các biện pháp tăng cường an ninh hơn kể từ khi cuộc tấn công xảy ra.

52Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).