Healthcare.gov Bị Tấn Công, Nhưng Không Có Dữ Liệu Nhạy Cảm Nào Bị Đánh Cắp

08 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 16752)
Healthcare.gov Bị Tấn Công, Nhưng Không Có Dữ Liệu Nhạy Cảm Nào Bị Đánh Cắp

blank

Dù trang web Healthcare.gov có một đội ngũ chuyên viên nhưng vẫn không thể thoát khỏi vấn nạn hack. Trong tháng Bảy, 2014 rộ lên các vụ tấn công vào các trang web bảo hiểm. Thủ phạm đã cài các phần mềm độc hại mà mãi đến ngày 25 tháng Tám 2014 mới bị phát hiện. Dù vậy, Sở Y Tế và Dịch vụ Nhân sinh cho biết không có dữ liệu nào bị đánh cắp qua cuộc tấn công vừa rồi. Kevin Griffis, phát ngôn viên của HHS, cho biết phần máy chủ bị tấn công không có chứa thông tin cá nhân, vì nó được dùng để thử nghiệm.

Hơn nữa, phần mềm độc hại đó không được thiết kế để ăn cắp dữ liệu. Bọn tin tặc đưa nó vào sử dụng máy chủ như một con rối để điều khiển từ chối dịch vụ trên một số đặc tính khác của chính phủ. Các cuộc tấn công diễn ra bởi tin tặc chuyển hướng truy cập đến một trang web duy nhất để đánh sập trang, và Healthcare.gov không phải là mục tiêu cụ thể được nhắm đến. Các quan chức HHS nói Healthcare.gov đã trải qua quét an ninh thường xuyên; và họ cũng đã thực hiện các biện pháp tăng cường an ninh hơn kể từ khi cuộc tấn công xảy ra.

52Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.