Healthcare.gov Bị Tấn Công, Nhưng Không Có Dữ Liệu Nhạy Cảm Nào Bị Đánh Cắp

08 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 16960)
Healthcare.gov Bị Tấn Công, Nhưng Không Có Dữ Liệu Nhạy Cảm Nào Bị Đánh Cắp

blank

Dù trang web Healthcare.gov có một đội ngũ chuyên viên nhưng vẫn không thể thoát khỏi vấn nạn hack. Trong tháng Bảy, 2014 rộ lên các vụ tấn công vào các trang web bảo hiểm. Thủ phạm đã cài các phần mềm độc hại mà mãi đến ngày 25 tháng Tám 2014 mới bị phát hiện. Dù vậy, Sở Y Tế và Dịch vụ Nhân sinh cho biết không có dữ liệu nào bị đánh cắp qua cuộc tấn công vừa rồi. Kevin Griffis, phát ngôn viên của HHS, cho biết phần máy chủ bị tấn công không có chứa thông tin cá nhân, vì nó được dùng để thử nghiệm.

Hơn nữa, phần mềm độc hại đó không được thiết kế để ăn cắp dữ liệu. Bọn tin tặc đưa nó vào sử dụng máy chủ như một con rối để điều khiển từ chối dịch vụ trên một số đặc tính khác của chính phủ. Các cuộc tấn công diễn ra bởi tin tặc chuyển hướng truy cập đến một trang web duy nhất để đánh sập trang, và Healthcare.gov không phải là mục tiêu cụ thể được nhắm đến. Các quan chức HHS nói Healthcare.gov đã trải qua quét an ninh thường xuyên; và họ cũng đã thực hiện các biện pháp tăng cường an ninh hơn kể từ khi cuộc tấn công xảy ra.

52Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.