Healthcare.gov Bị Tấn Công, Nhưng Không Có Dữ Liệu Nhạy Cảm Nào Bị Đánh Cắp

08 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 17057)
Healthcare.gov Bị Tấn Công, Nhưng Không Có Dữ Liệu Nhạy Cảm Nào Bị Đánh Cắp

blank

Dù trang web Healthcare.gov có một đội ngũ chuyên viên nhưng vẫn không thể thoát khỏi vấn nạn hack. Trong tháng Bảy, 2014 rộ lên các vụ tấn công vào các trang web bảo hiểm. Thủ phạm đã cài các phần mềm độc hại mà mãi đến ngày 25 tháng Tám 2014 mới bị phát hiện. Dù vậy, Sở Y Tế và Dịch vụ Nhân sinh cho biết không có dữ liệu nào bị đánh cắp qua cuộc tấn công vừa rồi. Kevin Griffis, phát ngôn viên của HHS, cho biết phần máy chủ bị tấn công không có chứa thông tin cá nhân, vì nó được dùng để thử nghiệm.

Hơn nữa, phần mềm độc hại đó không được thiết kế để ăn cắp dữ liệu. Bọn tin tặc đưa nó vào sử dụng máy chủ như một con rối để điều khiển từ chối dịch vụ trên một số đặc tính khác của chính phủ. Các cuộc tấn công diễn ra bởi tin tặc chuyển hướng truy cập đến một trang web duy nhất để đánh sập trang, và Healthcare.gov không phải là mục tiêu cụ thể được nhắm đến. Các quan chức HHS nói Healthcare.gov đã trải qua quét an ninh thường xuyên; và họ cũng đã thực hiện các biện pháp tăng cường an ninh hơn kể từ khi cuộc tấn công xảy ra.

52Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.