Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

09 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 26611)
Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 082017
Galaxy Note năm 2017 hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới, lấy lại niềm tin của người dùng từ sau vụ việc Note 7 trong quá khứ.

Nhìn lại năm 2016, khi Galaxy Note 7 gặp sự cố, Samsung đã xác nhận vẫn sẽ tiếp tục phát hành phiên bản kế nhiệm dòng Note trong năm 2017. Công ty vẫn chưa xác nhận rõ ràng về thiết bị mới, nhưng đã có nhiều nguồn tin tiết lộ ngày ra mắt và thiết kế, tính năng khác biệt của Note 8.

Theo đó, Galaxy Note 8 được cho là sẽ có màn hình không viền tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, thậm chí sẽ sở hữu tỷ lệ tương tự như màn hình Vô cực của Galaxy S8. Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng hệ thống camera kép. Trước đó, Galaxy S8 cũng từng được cho là sẽ sở hữu camera kép nhưng thực tế thì không.

Đặc biệt, Galaxy Note 8 sẽ có khả năng tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Về thời gian xuất hiện, Samsung có thể sẽ công bố Galaxy Note 8 vào cuối tháng 08/2017. Đây là khoảng thời gian mang đến cho Samsung lợi thế về mặt chiến lược so với Apple khi ra mắt iPhone 8 vào tháng 09/2017. Samsung hiện vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về các thông tin.
5791Vote
40Vote
36Vote
245Vote
114Vote
4.8856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".