Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

09 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 26782)
Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 082017
Galaxy Note năm 2017 hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới, lấy lại niềm tin của người dùng từ sau vụ việc Note 7 trong quá khứ.

Nhìn lại năm 2016, khi Galaxy Note 7 gặp sự cố, Samsung đã xác nhận vẫn sẽ tiếp tục phát hành phiên bản kế nhiệm dòng Note trong năm 2017. Công ty vẫn chưa xác nhận rõ ràng về thiết bị mới, nhưng đã có nhiều nguồn tin tiết lộ ngày ra mắt và thiết kế, tính năng khác biệt của Note 8.

Theo đó, Galaxy Note 8 được cho là sẽ có màn hình không viền tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, thậm chí sẽ sở hữu tỷ lệ tương tự như màn hình Vô cực của Galaxy S8. Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng hệ thống camera kép. Trước đó, Galaxy S8 cũng từng được cho là sẽ sở hữu camera kép nhưng thực tế thì không.

Đặc biệt, Galaxy Note 8 sẽ có khả năng tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Về thời gian xuất hiện, Samsung có thể sẽ công bố Galaxy Note 8 vào cuối tháng 08/2017. Đây là khoảng thời gian mang đến cho Samsung lợi thế về mặt chiến lược so với Apple khi ra mắt iPhone 8 vào tháng 09/2017. Samsung hiện vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về các thông tin.
5791Vote
40Vote
36Vote
245Vote
114Vote
4.8856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.