Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

09 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 26995)
Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 082017
Galaxy Note năm 2017 hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới, lấy lại niềm tin của người dùng từ sau vụ việc Note 7 trong quá khứ.

Nhìn lại năm 2016, khi Galaxy Note 7 gặp sự cố, Samsung đã xác nhận vẫn sẽ tiếp tục phát hành phiên bản kế nhiệm dòng Note trong năm 2017. Công ty vẫn chưa xác nhận rõ ràng về thiết bị mới, nhưng đã có nhiều nguồn tin tiết lộ ngày ra mắt và thiết kế, tính năng khác biệt của Note 8.

Theo đó, Galaxy Note 8 được cho là sẽ có màn hình không viền tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, thậm chí sẽ sở hữu tỷ lệ tương tự như màn hình Vô cực của Galaxy S8. Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng hệ thống camera kép. Trước đó, Galaxy S8 cũng từng được cho là sẽ sở hữu camera kép nhưng thực tế thì không.

Đặc biệt, Galaxy Note 8 sẽ có khả năng tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Về thời gian xuất hiện, Samsung có thể sẽ công bố Galaxy Note 8 vào cuối tháng 08/2017. Đây là khoảng thời gian mang đến cho Samsung lợi thế về mặt chiến lược so với Apple khi ra mắt iPhone 8 vào tháng 09/2017. Samsung hiện vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về các thông tin.
5791Vote
40Vote
36Vote
245Vote
114Vote
4.8856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.