Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod

09 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20893)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod
Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang phát triển một mẫu loa (speaker) thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cạnh tranh với Apple HomePod.

Theo đó, speaker thông minh của Samsung sẽ được cài đặt sẵn trợ lý ảo Bixby do Samsung phát triển. Bixby hiện đã có mặt trên bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 & S8 Plus. Dự kiến, trong tương lai, Samsung sẽ cài đặt Bixby trên nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả smartphone, tablet và thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Samsung đã trì hoãn việc triển khai Bixby cho các mẫu Galaxy S8 & S8 Plus tại Mỹ vì trợ lý ảo của hãng gặp vấn đề trong việc hiểu tiếng Anh. Đây là dấu hiệu cho thấy sẽ còn cần một thời gian nữa để speaker thông minh cài sẵn Bixby của Samsung mới được ra mắt.


Thông tin về việc Samsung phát triển speaker thông minh xuất hiện ngay sau khi Apple giới thiệu HomePod. Loa thông minh của Apple được trang bị chip A8 và tích hợp Siri cùng chất âm tuyệt vời, được đánh giá là đối thủ của Google Home và Amazon Echo.

Phil Schiller, phó chủ tịch phụ trách marketing toàn cầu của Apple, tuyên bố: “Apple đã phát minh lại máy nghe nhạc cầm tay với iPod, và HomePod sẽ sáng tạo lại cách chúng ta thưởng thức âm nhạc không dây quanh ngôi nhà của mình. HomePod gói công nghệ loa tiên tiến, Siri thông minh và khả năng truy cập không dây vào toàn bộ thư viện của Apple Music vào một chiếc loa nhỏ gọn với chiều cao chưa tới 18 cm. HomePod có thể lấp đầy bất cứ căn phòng nào bằng những bản nhạc và mang đến cho người dùng một trợ lý hữu ích”
510Vote
40Vote
33Vote
21Vote
14Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.