Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11

10 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 18609)
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Chia sẻ mật mã Wi-Fi là vấn đề nhỏ trong cuộc sống hiện nay. Một số người dùng thường có thói quen lập một mật mã Wi-Fi rất cầu kỳ và gần như chẳng phải nhập lại bao giờ nên không thể nhớ được. Vấn đề xảy ra khi có bạn bè đến nhà và cần sử dụng Wi-Fi, người dùng sẽ phải nhớ ra chuỗi mật mã phức tạp để chia sẻ. Thấu hiểu được tình hình, Apple đã tìm cách khắc phục trở ngại với iOS 11.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, bản cập nhật iOS 11 của Apple sẽ sở hữu tính năng chia sẻ Wi-Fi, giúp người dùng không cần phải gợi nhớ lại mật mã Wi-Fi đã lập là gì. Tính năng chia sẻ hoạt động rất đơn giản, nếu một thiết bị chạy iOS 11 cố gắng hội nhập vào mạng Wi-Fi tại nhà, và thiết bị của chủ nhà đang ở gần đó, sẽ xuất hiện một thông báo dạng pop-up trên thiết bị của chủ nhà, hỏi liệu chủ nhà có muốn chia sẻ mật mã cho thiết bị khác hay không. Nếu đồng ý chia sẻ, chủ nhà chỉ cần bấm nút “Send Password”, và thiết bị xin chia sẻ kia sẽ được tự động điền mật mã và kết nối vào mạng Wi-Fi.

Ngoài ra, cũng lưu ý rằng hai thiết bị phải ở gần nhau và phải cùng bật tính năng chia sẻ Wi-Fi, điều này sẽ ngăn chặn thiết bị khác không liên tục gửi yêu cầu xin mật mã Wi-Fi và vô tư dùng mạng Internet của chủ nhà. Cuối cùng, phiên bản chính thức của iOS 11 dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu 2017.
519Vote
42Vote
39Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
26 Tháng Ba 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
26 Tháng Ba 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
26 Tháng Ba 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
26 Tháng Ba 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ