Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11

10 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 18756)
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Chia sẻ mật mã Wi-Fi là vấn đề nhỏ trong cuộc sống hiện nay. Một số người dùng thường có thói quen lập một mật mã Wi-Fi rất cầu kỳ và gần như chẳng phải nhập lại bao giờ nên không thể nhớ được. Vấn đề xảy ra khi có bạn bè đến nhà và cần sử dụng Wi-Fi, người dùng sẽ phải nhớ ra chuỗi mật mã phức tạp để chia sẻ. Thấu hiểu được tình hình, Apple đã tìm cách khắc phục trở ngại với iOS 11.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, bản cập nhật iOS 11 của Apple sẽ sở hữu tính năng chia sẻ Wi-Fi, giúp người dùng không cần phải gợi nhớ lại mật mã Wi-Fi đã lập là gì. Tính năng chia sẻ hoạt động rất đơn giản, nếu một thiết bị chạy iOS 11 cố gắng hội nhập vào mạng Wi-Fi tại nhà, và thiết bị của chủ nhà đang ở gần đó, sẽ xuất hiện một thông báo dạng pop-up trên thiết bị của chủ nhà, hỏi liệu chủ nhà có muốn chia sẻ mật mã cho thiết bị khác hay không. Nếu đồng ý chia sẻ, chủ nhà chỉ cần bấm nút “Send Password”, và thiết bị xin chia sẻ kia sẽ được tự động điền mật mã và kết nối vào mạng Wi-Fi.

Ngoài ra, cũng lưu ý rằng hai thiết bị phải ở gần nhau và phải cùng bật tính năng chia sẻ Wi-Fi, điều này sẽ ngăn chặn thiết bị khác không liên tục gửi yêu cầu xin mật mã Wi-Fi và vô tư dùng mạng Internet của chủ nhà. Cuối cùng, phiên bản chính thức của iOS 11 dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu 2017.
519Vote
42Vote
39Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Lee Sang-hoon, chủ tịch Samsung Electronics, bị tuyên án tù 18 tháng vì ngăn cản nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động công đoàn.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.