Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11

10 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 18435)
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Chia sẻ mật mã Wi-Fi là vấn đề nhỏ trong cuộc sống hiện nay. Một số người dùng thường có thói quen lập một mật mã Wi-Fi rất cầu kỳ và gần như chẳng phải nhập lại bao giờ nên không thể nhớ được. Vấn đề xảy ra khi có bạn bè đến nhà và cần sử dụng Wi-Fi, người dùng sẽ phải nhớ ra chuỗi mật mã phức tạp để chia sẻ. Thấu hiểu được tình hình, Apple đã tìm cách khắc phục trở ngại với iOS 11.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, bản cập nhật iOS 11 của Apple sẽ sở hữu tính năng chia sẻ Wi-Fi, giúp người dùng không cần phải gợi nhớ lại mật mã Wi-Fi đã lập là gì. Tính năng chia sẻ hoạt động rất đơn giản, nếu một thiết bị chạy iOS 11 cố gắng hội nhập vào mạng Wi-Fi tại nhà, và thiết bị của chủ nhà đang ở gần đó, sẽ xuất hiện một thông báo dạng pop-up trên thiết bị của chủ nhà, hỏi liệu chủ nhà có muốn chia sẻ mật mã cho thiết bị khác hay không. Nếu đồng ý chia sẻ, chủ nhà chỉ cần bấm nút “Send Password”, và thiết bị xin chia sẻ kia sẽ được tự động điền mật mã và kết nối vào mạng Wi-Fi.

Ngoài ra, cũng lưu ý rằng hai thiết bị phải ở gần nhau và phải cùng bật tính năng chia sẻ Wi-Fi, điều này sẽ ngăn chặn thiết bị khác không liên tục gửi yêu cầu xin mật mã Wi-Fi và vô tư dùng mạng Internet của chủ nhà. Cuối cùng, phiên bản chính thức của iOS 11 dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu 2017.
519Vote
42Vote
39Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.