Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11

10 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 18473)
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Chia sẻ mật mã Wi-Fi là vấn đề nhỏ trong cuộc sống hiện nay. Một số người dùng thường có thói quen lập một mật mã Wi-Fi rất cầu kỳ và gần như chẳng phải nhập lại bao giờ nên không thể nhớ được. Vấn đề xảy ra khi có bạn bè đến nhà và cần sử dụng Wi-Fi, người dùng sẽ phải nhớ ra chuỗi mật mã phức tạp để chia sẻ. Thấu hiểu được tình hình, Apple đã tìm cách khắc phục trở ngại với iOS 11.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, bản cập nhật iOS 11 của Apple sẽ sở hữu tính năng chia sẻ Wi-Fi, giúp người dùng không cần phải gợi nhớ lại mật mã Wi-Fi đã lập là gì. Tính năng chia sẻ hoạt động rất đơn giản, nếu một thiết bị chạy iOS 11 cố gắng hội nhập vào mạng Wi-Fi tại nhà, và thiết bị của chủ nhà đang ở gần đó, sẽ xuất hiện một thông báo dạng pop-up trên thiết bị của chủ nhà, hỏi liệu chủ nhà có muốn chia sẻ mật mã cho thiết bị khác hay không. Nếu đồng ý chia sẻ, chủ nhà chỉ cần bấm nút “Send Password”, và thiết bị xin chia sẻ kia sẽ được tự động điền mật mã và kết nối vào mạng Wi-Fi.

Ngoài ra, cũng lưu ý rằng hai thiết bị phải ở gần nhau và phải cùng bật tính năng chia sẻ Wi-Fi, điều này sẽ ngăn chặn thiết bị khác không liên tục gửi yêu cầu xin mật mã Wi-Fi và vô tư dùng mạng Internet của chủ nhà. Cuối cùng, phiên bản chính thức của iOS 11 dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu 2017.
519Vote
42Vote
39Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.