Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus

13 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 21507)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reddit đã xuất hiện thêm thông tin mới của iPhone 8 và về thiết kế mới trên các thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017.

Theo đó, nguồn tin đã tiếp xúc với 2 hình ảnh chụp mặt trước và mặt sau của iPhone 8, với diện tích màn hình chiếm gần như tuyệt đối mặt trước của máy. Model iPhone 8, được cho là sẽ có giá bán đắt nhất trong lịch sử iPhone, sẽ sử dụng tấm nền AMOLED do Samsung sản xuất. Trên toàn bộ mặt trước của máy gần như không có viền bezel này có một phần riêng dành cho vị trí của camera selfie và loa thoại.

Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus (1)Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus (2)
Ngoài ra, theo hình ảnh mới, không thấy sự xuất hiện của khu vực riêng dành cho cảm biến vân tay Touch ID ở mặt lưng, có khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay xuống dưới lớp kính bảo vệ màn hình.


Bên cạnh đó, ngoài hình ảnh về 2 panel trước và sau của iPhone 8, còn xuất hiện thêm hình ảnh được cho là 2 tấm panel sau của iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Tuy không có thêm thông tin chia sẻ kèm theo, nhưng có thể thấy rõ phần lưng của iPhone 7S và 7S Plus cũng sử dụng chất liệu kính thay vì nhôm nguyên khối như trên các model hiện tại. Nhìn chung, nguồn tin khẳng định rằng Apple sẽ trang bị công nghệ sạc không dây trên tất cả các phiên bản iPhone mới của năm 2017. Còn lại, thiết kế tổng thể của iPhone 7S và 7S Plus gần như tương tự như iPhone 7 và 7 Plus.
539Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.