Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus

13 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 20660)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reddit đã xuất hiện thêm thông tin mới của iPhone 8 và về thiết kế mới trên các thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017.

Theo đó, nguồn tin đã tiếp xúc với 2 hình ảnh chụp mặt trước và mặt sau của iPhone 8, với diện tích màn hình chiếm gần như tuyệt đối mặt trước của máy. Model iPhone 8, được cho là sẽ có giá bán đắt nhất trong lịch sử iPhone, sẽ sử dụng tấm nền AMOLED do Samsung sản xuất. Trên toàn bộ mặt trước của máy gần như không có viền bezel này có một phần riêng dành cho vị trí của camera selfie và loa thoại.

Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus (1)Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus (2)
Ngoài ra, theo hình ảnh mới, không thấy sự xuất hiện của khu vực riêng dành cho cảm biến vân tay Touch ID ở mặt lưng, có khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay xuống dưới lớp kính bảo vệ màn hình.


Bên cạnh đó, ngoài hình ảnh về 2 panel trước và sau của iPhone 8, còn xuất hiện thêm hình ảnh được cho là 2 tấm panel sau của iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Tuy không có thêm thông tin chia sẻ kèm theo, nhưng có thể thấy rõ phần lưng của iPhone 7S và 7S Plus cũng sử dụng chất liệu kính thay vì nhôm nguyên khối như trên các model hiện tại. Nhìn chung, nguồn tin khẳng định rằng Apple sẽ trang bị công nghệ sạc không dây trên tất cả các phiên bản iPhone mới của năm 2017. Còn lại, thiết kế tổng thể của iPhone 7S và 7S Plus gần như tương tự như iPhone 7 và 7 Plus.
538Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.