Foxconn, Apple, Dell Thành Lập Liên Minh Mua Lại Mảng Chip Của Toshiba

14 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 17887)
Foxconn, Apple, Dell Thành Lập Liên Minh Mua Lại Mảng Chip Của Toshiba
blank
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, một liên doanh do Foxconn dẫn đầu, trong đó bao gồm Dell, Apple, và Kingston Technology, đang tham gia đấu thầu mua lại mảng chip của Toshiba.

Terry Gou, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Foxconn, cũng xác nhận sự tham gia của Amazon. Google, Microsoft và Cisco Systems cũng đã bắt đầu đàm phán để tham gia vào cuộc đấu thầu.

Dù vậy, Terry Gou từ chối bình luận về mức giá đề nghị đã đưa ra để mua lại mảng chip của Toshiba. Ông chỉ cho biết: “Tôi có thể nói rằng Apple chắc chắn tham gia”. Được biết, quyết định được chính CEO Tim Cook cùng Hội đồng quản trị của Apple thông qua.

Terry Gou chia sẻ thêm, Foxconn, hay còn được biết đến với tên gọi Hon Hai Precision Industry, và tập đoàn Sharp của Nhật Bản sẽ có tổng số cổ phần không quá 40%. Hiện Apple và các đại diện của các công ty Hoa Kỳ khác chưa đưa ra bình luận về thông tin, còn phía Sharp đã từ chối cho ý kiến.
513Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.