Foxconn, Apple, Dell Thành Lập Liên Minh Mua Lại Mảng Chip Của Toshiba

14 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 17904)
Foxconn, Apple, Dell Thành Lập Liên Minh Mua Lại Mảng Chip Của Toshiba
blank
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, một liên doanh do Foxconn dẫn đầu, trong đó bao gồm Dell, Apple, và Kingston Technology, đang tham gia đấu thầu mua lại mảng chip của Toshiba.

Terry Gou, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Foxconn, cũng xác nhận sự tham gia của Amazon. Google, Microsoft và Cisco Systems cũng đã bắt đầu đàm phán để tham gia vào cuộc đấu thầu.

Dù vậy, Terry Gou từ chối bình luận về mức giá đề nghị đã đưa ra để mua lại mảng chip của Toshiba. Ông chỉ cho biết: “Tôi có thể nói rằng Apple chắc chắn tham gia”. Được biết, quyết định được chính CEO Tim Cook cùng Hội đồng quản trị của Apple thông qua.

Terry Gou chia sẻ thêm, Foxconn, hay còn được biết đến với tên gọi Hon Hai Precision Industry, và tập đoàn Sharp của Nhật Bản sẽ có tổng số cổ phần không quá 40%. Hiện Apple và các đại diện của các công ty Hoa Kỳ khác chưa đưa ra bình luận về thông tin, còn phía Sharp đã từ chối cho ý kiến.
513Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2019
Từ trước đến nay, email vẫn luôn là những văn bản tĩnh và không đổi. Nhưng với bản cập nhật mới nhất dành cho Gmail trên máy tính, Google đã làm thay đổi điều đó. Bản cập nhật mới sẽ mang đến cho Gmail một tính năng được gọi là “dynamic email”.
28 Tháng Ba 2019
David Kong ngồi không yên trên chuyến tàu tới Trùng Khánh. Trong một chuyến công tác gần đây, ông mất đúng 30 giờ trên tàu hỏa mới tới nơi. Kong chắc chắn rất muốn đi máy bay mất 3 giờ, hoặc đi tàu cao tốc cũng chỉ mất 12 giờ - nhưng không thể. Ông là 1 trong 13 triệu người Trung Quốc bị liệt vào “danh sách đen” vì điểm tín nhiệm xã hội thấp.
27 Tháng Ba 2019
NGC 1333 được nhìn thấy trong ánh sáng như một tinh vân phản chiếu, bị chi phối bởi màu sắc hơi xanh đặc trưng của ánh sao được phản chiếu bởi bụi liên sao. Chỉ cách 1,000 năm ánh sáng về phía chòm sao Perseus, nó nằm ở rìa của một đám mây phân tử hình thành sao.
27 Tháng Ba 2019
Tính đến tháng 03/2019, CRISPR đang được biết đến như một công nghệ chỉnh sửa gen nhanh nhất, rẻ nhất và quan trọng là chính xác nhất. Nó cho phép các nhà khoa học thay đổi từng ký tự trên DNA của bộ gen.
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo vụ kiện tranh chấp bằng sáng chế giữa Apple và Qualcomm, một thẩm phán của Ủy ban Thương mại Quốc tế ITC đã đưa ra đề nghị cấm Apple nhập khẩu iPhone vào nước Mỹ. Đề nghị sẽ cần được đánh giá bởi toàn bộ hội đồng ITC trước khi được chính thức áp dụng.
27 Tháng Ba 2019
Dự báo thu nhập đóng vai trò như một cột mốc để thị trường dựa vào đó mà dự báo thu nhập của một công ty trong toàn quý. Khoảng cuối tháng 03/2019, Samsung đã bất ngờ đưa ra một bản dự báo, trong đó nhấn mạnh rằng hãng có khả năng sẽ không đạt được mức kỳ vọng của thị trường trong Q1/2019 vì doanh số bán chip suy giảm.