Lumia 630 Chính Hãng Giảm Giá Còn 3,3 Triệu Đồng

09 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 11739)
Lumia 630 Chính Hãng Giảm Giá Còn 3,3 Triệu Đồng
Nokia Lumia 630 - chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên trên thị trường - vừa có một màn giảm giá nhẹ. Theo đó, một vài cửa hàng đã niêm yết giá mới của sản phẩm này là 3.290.000 đồng, giảm 200.000 đồng so với thời điểm mới ra mắt.

blank
Sau Lumia 530, Microsoft tiếp tục điều chỉnh giá bán của mẫu 630 giá rẻ.

Chỉ cách đây ít ngày, hãng cũng đã giảm giá chiếc Lumia 530 - mẫu điện thoại Windows Phone rẻ nhất của hãng. Trước đó, những sản phẩm như Lumia 1320, 1520 đều được giảm giá mạnh.

Hiện tại, Lumia 630 đang nằm trong phân khúc điện thoại có mức độ cạnh tranh gay gắt nhất tại Việt Nam. Các đối thủ như Samsung, Asus đều có những đại diện rất mạnh ở phân khúc này. Đó là chưa kể sự vươn lên của một số hãng điện thoại thương hiệu Việt như Mobiistar, Q-Mobile (Q-Mobile mới đây cũng cho ra mắt điện thoại Windows Phone giá rẻ) và sự xuất hiện ồ ạt của các sản phẩm đến từ Trung Quốc.


Lumia 630 ra mắt tại sự kiện Build 2014 của Microsoft, cùng với sản phẩm cao cấp Lumia 930. Đây cũng là chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên bán ra thị trường, bổ sung ứng dụng trợ lý ảo Cortana (không dành cho thị trường Việt Nam).

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu một bước khởi đầu mới của Microsoft dưới cương vị này một nhà sản xuất smartphone sau khi hoàn tất việc thâu tóm bộ phận thiết bị di động của Nokia. Sản phẩm này có thiết kế 2 SIM, dùng màn hình 4,5 inch độ phân giải WVGA (480 x 800 pixel), dùng chip Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 512 MB và dung lượng lưu trữ trong 8GB.

Lumia 630 có camera sau 5 megapixel, không dùng đèn flash, thời lượng pin khá tốt với pin 1.830 mAh.

Theo: http://genk.vn
515Vote
42Vote
31Vote
25Vote
13Vote
3.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.