Lumia 630 Chính Hãng Giảm Giá Còn 3,3 Triệu Đồng

09 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12150)
Lumia 630 Chính Hãng Giảm Giá Còn 3,3 Triệu Đồng
Nokia Lumia 630 - chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên trên thị trường - vừa có một màn giảm giá nhẹ. Theo đó, một vài cửa hàng đã niêm yết giá mới của sản phẩm này là 3.290.000 đồng, giảm 200.000 đồng so với thời điểm mới ra mắt.

blank
Sau Lumia 530, Microsoft tiếp tục điều chỉnh giá bán của mẫu 630 giá rẻ.

Chỉ cách đây ít ngày, hãng cũng đã giảm giá chiếc Lumia 530 - mẫu điện thoại Windows Phone rẻ nhất của hãng. Trước đó, những sản phẩm như Lumia 1320, 1520 đều được giảm giá mạnh.

Hiện tại, Lumia 630 đang nằm trong phân khúc điện thoại có mức độ cạnh tranh gay gắt nhất tại Việt Nam. Các đối thủ như Samsung, Asus đều có những đại diện rất mạnh ở phân khúc này. Đó là chưa kể sự vươn lên của một số hãng điện thoại thương hiệu Việt như Mobiistar, Q-Mobile (Q-Mobile mới đây cũng cho ra mắt điện thoại Windows Phone giá rẻ) và sự xuất hiện ồ ạt của các sản phẩm đến từ Trung Quốc.


Lumia 630 ra mắt tại sự kiện Build 2014 của Microsoft, cùng với sản phẩm cao cấp Lumia 930. Đây cũng là chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên bán ra thị trường, bổ sung ứng dụng trợ lý ảo Cortana (không dành cho thị trường Việt Nam).

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu một bước khởi đầu mới của Microsoft dưới cương vị này một nhà sản xuất smartphone sau khi hoàn tất việc thâu tóm bộ phận thiết bị di động của Nokia. Sản phẩm này có thiết kế 2 SIM, dùng màn hình 4,5 inch độ phân giải WVGA (480 x 800 pixel), dùng chip Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 512 MB và dung lượng lưu trữ trong 8GB.

Lumia 630 có camera sau 5 megapixel, không dùng đèn flash, thời lượng pin khá tốt với pin 1.830 mAh.

Theo: http://genk.vn
515Vote
42Vote
31Vote
25Vote
13Vote
3.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.