Lumia 630 Chính Hãng Giảm Giá Còn 3,3 Triệu Đồng

09 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12175)
Lumia 630 Chính Hãng Giảm Giá Còn 3,3 Triệu Đồng
Nokia Lumia 630 - chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên trên thị trường - vừa có một màn giảm giá nhẹ. Theo đó, một vài cửa hàng đã niêm yết giá mới của sản phẩm này là 3.290.000 đồng, giảm 200.000 đồng so với thời điểm mới ra mắt.

blank
Sau Lumia 530, Microsoft tiếp tục điều chỉnh giá bán của mẫu 630 giá rẻ.

Chỉ cách đây ít ngày, hãng cũng đã giảm giá chiếc Lumia 530 - mẫu điện thoại Windows Phone rẻ nhất của hãng. Trước đó, những sản phẩm như Lumia 1320, 1520 đều được giảm giá mạnh.

Hiện tại, Lumia 630 đang nằm trong phân khúc điện thoại có mức độ cạnh tranh gay gắt nhất tại Việt Nam. Các đối thủ như Samsung, Asus đều có những đại diện rất mạnh ở phân khúc này. Đó là chưa kể sự vươn lên của một số hãng điện thoại thương hiệu Việt như Mobiistar, Q-Mobile (Q-Mobile mới đây cũng cho ra mắt điện thoại Windows Phone giá rẻ) và sự xuất hiện ồ ạt của các sản phẩm đến từ Trung Quốc.


Lumia 630 ra mắt tại sự kiện Build 2014 của Microsoft, cùng với sản phẩm cao cấp Lumia 930. Đây cũng là chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên bán ra thị trường, bổ sung ứng dụng trợ lý ảo Cortana (không dành cho thị trường Việt Nam).

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu một bước khởi đầu mới của Microsoft dưới cương vị này một nhà sản xuất smartphone sau khi hoàn tất việc thâu tóm bộ phận thiết bị di động của Nokia. Sản phẩm này có thiết kế 2 SIM, dùng màn hình 4,5 inch độ phân giải WVGA (480 x 800 pixel), dùng chip Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 512 MB và dung lượng lưu trữ trong 8GB.

Lumia 630 có camera sau 5 megapixel, không dùng đèn flash, thời lượng pin khá tốt với pin 1.830 mAh.

Theo: http://genk.vn
515Vote
42Vote
31Vote
25Vote
13Vote
3.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.