Lumia 630 Chính Hãng Giảm Giá Còn 3,3 Triệu Đồng

09 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12359)
Lumia 630 Chính Hãng Giảm Giá Còn 3,3 Triệu Đồng
Nokia Lumia 630 - chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên trên thị trường - vừa có một màn giảm giá nhẹ. Theo đó, một vài cửa hàng đã niêm yết giá mới của sản phẩm này là 3.290.000 đồng, giảm 200.000 đồng so với thời điểm mới ra mắt.

blank
Sau Lumia 530, Microsoft tiếp tục điều chỉnh giá bán của mẫu 630 giá rẻ.

Chỉ cách đây ít ngày, hãng cũng đã giảm giá chiếc Lumia 530 - mẫu điện thoại Windows Phone rẻ nhất của hãng. Trước đó, những sản phẩm như Lumia 1320, 1520 đều được giảm giá mạnh.

Hiện tại, Lumia 630 đang nằm trong phân khúc điện thoại có mức độ cạnh tranh gay gắt nhất tại Việt Nam. Các đối thủ như Samsung, Asus đều có những đại diện rất mạnh ở phân khúc này. Đó là chưa kể sự vươn lên của một số hãng điện thoại thương hiệu Việt như Mobiistar, Q-Mobile (Q-Mobile mới đây cũng cho ra mắt điện thoại Windows Phone giá rẻ) và sự xuất hiện ồ ạt của các sản phẩm đến từ Trung Quốc.


Lumia 630 ra mắt tại sự kiện Build 2014 của Microsoft, cùng với sản phẩm cao cấp Lumia 930. Đây cũng là chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên bán ra thị trường, bổ sung ứng dụng trợ lý ảo Cortana (không dành cho thị trường Việt Nam).

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu một bước khởi đầu mới của Microsoft dưới cương vị này một nhà sản xuất smartphone sau khi hoàn tất việc thâu tóm bộ phận thiết bị di động của Nokia. Sản phẩm này có thiết kế 2 SIM, dùng màn hình 4,5 inch độ phân giải WVGA (480 x 800 pixel), dùng chip Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 512 MB và dung lượng lưu trữ trong 8GB.

Lumia 630 có camera sau 5 megapixel, không dùng đèn flash, thời lượng pin khá tốt với pin 1.830 mAh.

Theo: http://genk.vn
515Vote
42Vote
31Vote
25Vote
13Vote
3.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.