Galaxy Note FE Có Thể Sẽ Phát Hành Ngày 07/07/2017

14 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 23910)
Galaxy Note FE Có Thể Sẽ Phát Hành Ngày 07/07/2017
Galaxy Note FE Có Thể Sẽ Phát Hành Ngày 07072017
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Etnews đưa tin, phiên bản refurbished của Galaxy Note7 sẽ được phát hànhs tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 07/07/2017, với tên gọi là Galaxy Note FE. Thông tin mới khác với những thông tin trước đó, cho rằng máy sẽ được bán ra vào cuối tháng 07/2017.

Lý do của sự chậm trễ được cho là vì Samsung đã quyết định tăng số lượng các máy Note FE được bán ra lên thành 450,000 chiếc, thay vì 150,000 chiếc như dự kiến ban đầu. Ngoài ra, thiết bị sẽ được cài sẵn trợ lý ảo Bixby, nhưng sẽ không được trang bị phím tắt riêng của của trợ lý ảo của Samsung.


Về cấu hình, Galaxy Note FE sẽ vẫn có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, vi xử lý Exynos 8890 octa-core kết hợp cùng GPU Mali-T880 MP12, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và hệ thống camera chính 12MP có trang bị chống rung quang học đi cùng camera selfie 5MP, cảm biến quét mống mắt ở mặt trước. Dung lượng pin sẽ được hạ xuống còn 3200mAh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dự kiến, Samsung Galaxy Note FE sẽ có giá bán thấp hơn so với chiếc Galaxy Note7 ban đầu. Một dự đoán cho rằng giá bán của máy sẽ ở khoảng 650,000 – 760,000 Won, khoảng 670 USD.
5495Vote
41Vote
313Vote
29Vote
110Vote
4.8528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.