Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2

14 Tháng Sáu 20179:00 CH(Xem: 20903)
Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2
Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse, cho phép tóm gọn lại toàn bộ cảnh sinh hoạt của gia đình trong vòng vài phút để tìm ra liệu có điểm nào đáng chú ý hay không. Circle 2 cũng đã được trang bị khả năng hoạt động ngoài trời.

Logitech Circle 2 có độ phân giải FullHD, ống kính siêu rộng 180 độ cho phép quan sát được toàn bộ căn phòng với chỉ một camera duy nhất, hỗ trợ loa và microphone để người trong phòng có thể trò chuyện với người đang theo dõi. Để điều khiển, xem video từ Circle 2, người dùng có thể dùng ứng dụng Logitech hoặc trình duyệt web, nhưng nó sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ, mà toàn bộ đều được tải trên máy chủ được mã hóa của Logitech. Người dùng có thể xem video lưu trữ trên máy chủ trong vòng 24 giờ miễn phí, hoặc sử dụng các gói lưu trữ 2 tuần/1 tháng có tính phí.



Circle 2 cũng hỗ trợ Amazon Alexa hay Apple Siri, nên người dùng có thể ra lệnh cho camera tắt mở ghi âm bằng giọng nói. Alexa hiện đã được hỗ trợ, còn Siri sẽ được cập nhật sau.

Sẽ có 2 phiên bản Circle 2 khác nhau, phiên bản có dây giá 180 USD, và phiên bản không dây dùng pin giá 200 USD. Phiên bản dùng pin sẽ có thời gian sử dụng khoảng 3 tháng. Người dùng cũng có thể trao đổi qua lại giữa các phiên bản, vì Logitech Circle 2 được thiết kế dưới dạng module, cho phép gắn thêm các phụ kiện.
560Vote
40Vote
39Vote
212Vote
114Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.