Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2

14 Tháng Sáu 20179:00 CH(Xem: 21576)
Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2
Logitech Ra Mắt Camera Góc Rộng Cirlcle 2
Khoảng giữa tháng 02/2017, Logitech ra mắt Circle 2 – chiếc camera an ninh góc rộng dành cho gia đình. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Cirlcle 2 có tính năng Timelapse, cho phép tóm gọn lại toàn bộ cảnh sinh hoạt của gia đình trong vòng vài phút để tìm ra liệu có điểm nào đáng chú ý hay không. Circle 2 cũng đã được trang bị khả năng hoạt động ngoài trời.

Logitech Circle 2 có độ phân giải FullHD, ống kính siêu rộng 180 độ cho phép quan sát được toàn bộ căn phòng với chỉ một camera duy nhất, hỗ trợ loa và microphone để người trong phòng có thể trò chuyện với người đang theo dõi. Để điều khiển, xem video từ Circle 2, người dùng có thể dùng ứng dụng Logitech hoặc trình duyệt web, nhưng nó sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ, mà toàn bộ đều được tải trên máy chủ được mã hóa của Logitech. Người dùng có thể xem video lưu trữ trên máy chủ trong vòng 24 giờ miễn phí, hoặc sử dụng các gói lưu trữ 2 tuần/1 tháng có tính phí.



Circle 2 cũng hỗ trợ Amazon Alexa hay Apple Siri, nên người dùng có thể ra lệnh cho camera tắt mở ghi âm bằng giọng nói. Alexa hiện đã được hỗ trợ, còn Siri sẽ được cập nhật sau.

Sẽ có 2 phiên bản Circle 2 khác nhau, phiên bản có dây giá 180 USD, và phiên bản không dây dùng pin giá 200 USD. Phiên bản dùng pin sẽ có thời gian sử dụng khoảng 3 tháng. Người dùng cũng có thể trao đổi qua lại giữa các phiên bản, vì Logitech Circle 2 được thiết kế dưới dạng module, cho phép gắn thêm các phụ kiện.
560Vote
40Vote
39Vote
212Vote
114Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong động thái nhằm củng cố dịch vụ tài chính ở Đông Nam Á, Grab ra mắt tính năng chuyển tiền xuyên biên giới thuộc Grab Financial. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào đầu năm 2019.
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, người ta đã phát hiện một hố thiên thạch khổng lồ nằm dưới thảm băng dày 800 mét tại Greenland. Hố sâu hiện ra cho thấy 12,000 năm trước, một tảng thiên thạch cấu tạo từ sắt đã đâm xuống với tốc độ 19 km/s.
16 Tháng Mười Một 2018
Một lần nữa, những bảo bối trong bộ truyện Doraemon cho thấy những dự báo về công nghệ đi trước thời đại. Trong một tập truyện ngắn, chú mèo máyDoraemon đã trình diễn khả năng gom ánh sáng Mặt Trời lại thành các viên đá, có thể dùng để chiếu sáng hoặc sưởi ấm bất cứ khi nào cần thiết. Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học đã biến điều đó thành sự thực, dù nó hơi khác một chút so với trong truyện.
16 Tháng Mười Một 2018
Sẽ có khá nhiều người cảm thấy nực cười khi một vị lãnh đạo cao cấp của một chính phủ và thậm chí còn phụ trách về an ninh mạng lại không có chút kiến thức nào về máy tính. Tuy nhiên, đây không phải là trò đùa, vị bộ trưởng mới được chỉ định của chính phủ Nhật Bản – ông Yoshitaka Sakurada, 68 tuổi – được giao trọng trách đứng đầu văn phòng phụ trách an ninh mạng của chính phủ dù ông chưa từng sử dụng một chiếc máy tính nào.
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, đại diện Sony bất ngờ cho biết hãng sẽ không tham gia hội chợ E3 Electronic Entertainment Expo 2019, hội chợ game được coi là lớn nhất thế giới hiện nay. Một trong những lý do chủ yếu là trong năm 2019 nhiều khả năng 4 tựa game độc quyền cuối cùng trên PS4 sẽ đồng loạt ra mắt. Days Gone đã có ngày phát hành chính thức là 26/04/2019. Ba tựa game còn lại là Ghost of Tsushima, Death Stranding và The Last of Us Part 2 đều chưa có ngày phát hành.
16 Tháng Mười Một 2018
Có lẽ việc Elon Musk và SpaceX thống trị lĩnh vực tên lửa tái sử dụng sẽ không kéo dài lâu, nếu Nga làm được những gì họ vừa tuyên bố.