LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen

14 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 21460)
LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen
blank
Trong tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã ngừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie", được cho là sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL. Có thể động thái mới của Google là để mở đường cho sự ra đời của một mẫu phablet khác với tên mã “Taimen”, sẽ do LG chịu trách nhiệm sản xuất.

Cụ thể, trong một thông báo lỗi (bug report), đại diện của LG Electronics đã có trao đổi với Google về sự cố liên quan tới USB driver. Dù đại diện của LG không hề đề cập tới tên gọi của thiết bị, nhưng chính phía Google đã vô tình để lộ thông tin khi yêu cầu LG gửi lại báo cáo về bug trên theo danh mục “Android > Partner > External > LGE > Taimen > power”.

Hồi tháng 03/2017, Android Open Source Project đã tiết lộ hai thiết bị kế nhiệm Pixel và Pixel XL với tên mã lần lượt là Walleye và Muskie, nhưng sau đó trang Droid-Life đã khẳng định Google đang phát triển thêm một mẫu thiết bị thứ 3, với diện tích màn hình lớn hơn Muskie. Đến tháng 06/2017, các nguồn tin đã khẳng định nó là Taimen. Như vậy, có thể thấy, HTC nhiều khả năng sẽ là nhà sản xuất cho mẫu Walleye trong bộ đôi Pixel sẽ được Google công bố trong năm 2017.

Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng Google đang tiến hành đầu tư vào công nghệ sản xuất màn hình OLED dẻo của LG để trang bị trên các mẫu smartphone kế nhiệm của Google. Nên người dùng có thể hy vọng sẽ thấy kết quả của sự hợp tác ngay trên thiết bị tên mã "Taimen".
533Vote
44Vote
315Vote
29Vote
115Vote
3.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2020
Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch
14 Tháng Năm 2020
Một phiên tòa phúc thẩm sáng thứ Năm (14/05/2020) đã bác bỏ nỗ lực của Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn chặn một vụ kiện cáo buộc ông trục lợi từ hoạt động kinh doanh nhờ vị trí tổng thống đối với một khách sạn ở Washington, DC.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (13/05/2020), thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà đã bị các tin tặc, được cho là đến từ cơ quan tình báo quân sự Nga, hack tài khoản năm 2015.
14 Tháng Năm 2020
Canada và Mỹ có thể sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết cho đến ngày 21/06/2020 nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19, một nguồn chính phủ Canada và một quan chức hàng đầu của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư (13/05/2020).
14 Tháng Năm 2020
Một cuộc khủng hoảng về bệnh tâm thần toàn cầu đang xuất hiện khi hàng triệu người trên khắp thế giới bị bao vây giữa chết chóc, bệnh tật, buộc phải cách ly, nghèo đói và những lo lắng bởi đại dịch Covid-19
14 Tháng Năm 2020
Một Giáo hội ở Úc đã bị phạt vì quảng cáo bất hợp pháp một phương pháp chữa bệnh "thần kỳ" Covid-19 có chứa một sản phẩm tẩy trắng.