LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen

14 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22123)
LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen
blank
Trong tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã ngừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie", được cho là sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL. Có thể động thái mới của Google là để mở đường cho sự ra đời của một mẫu phablet khác với tên mã “Taimen”, sẽ do LG chịu trách nhiệm sản xuất.

Cụ thể, trong một thông báo lỗi (bug report), đại diện của LG Electronics đã có trao đổi với Google về sự cố liên quan tới USB driver. Dù đại diện của LG không hề đề cập tới tên gọi của thiết bị, nhưng chính phía Google đã vô tình để lộ thông tin khi yêu cầu LG gửi lại báo cáo về bug trên theo danh mục “Android > Partner > External > LGE > Taimen > power”.

Hồi tháng 03/2017, Android Open Source Project đã tiết lộ hai thiết bị kế nhiệm Pixel và Pixel XL với tên mã lần lượt là Walleye và Muskie, nhưng sau đó trang Droid-Life đã khẳng định Google đang phát triển thêm một mẫu thiết bị thứ 3, với diện tích màn hình lớn hơn Muskie. Đến tháng 06/2017, các nguồn tin đã khẳng định nó là Taimen. Như vậy, có thể thấy, HTC nhiều khả năng sẽ là nhà sản xuất cho mẫu Walleye trong bộ đôi Pixel sẽ được Google công bố trong năm 2017.

Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng Google đang tiến hành đầu tư vào công nghệ sản xuất màn hình OLED dẻo của LG để trang bị trên các mẫu smartphone kế nhiệm của Google. Nên người dùng có thể hy vọng sẽ thấy kết quả của sự hợp tác ngay trên thiết bị tên mã "Taimen".
533Vote
44Vote
315Vote
29Vote
115Vote
3.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.