LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen

14 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22173)
LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen
blank
Trong tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã ngừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie", được cho là sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL. Có thể động thái mới của Google là để mở đường cho sự ra đời của một mẫu phablet khác với tên mã “Taimen”, sẽ do LG chịu trách nhiệm sản xuất.

Cụ thể, trong một thông báo lỗi (bug report), đại diện của LG Electronics đã có trao đổi với Google về sự cố liên quan tới USB driver. Dù đại diện của LG không hề đề cập tới tên gọi của thiết bị, nhưng chính phía Google đã vô tình để lộ thông tin khi yêu cầu LG gửi lại báo cáo về bug trên theo danh mục “Android > Partner > External > LGE > Taimen > power”.

Hồi tháng 03/2017, Android Open Source Project đã tiết lộ hai thiết bị kế nhiệm Pixel và Pixel XL với tên mã lần lượt là Walleye và Muskie, nhưng sau đó trang Droid-Life đã khẳng định Google đang phát triển thêm một mẫu thiết bị thứ 3, với diện tích màn hình lớn hơn Muskie. Đến tháng 06/2017, các nguồn tin đã khẳng định nó là Taimen. Như vậy, có thể thấy, HTC nhiều khả năng sẽ là nhà sản xuất cho mẫu Walleye trong bộ đôi Pixel sẽ được Google công bố trong năm 2017.

Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng Google đang tiến hành đầu tư vào công nghệ sản xuất màn hình OLED dẻo của LG để trang bị trên các mẫu smartphone kế nhiệm của Google. Nên người dùng có thể hy vọng sẽ thấy kết quả của sự hợp tác ngay trên thiết bị tên mã "Taimen".
533Vote
44Vote
315Vote
29Vote
115Vote
3.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2019
Các khách hàng sở hữu laptop MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Bộ Giáo dục Mỹ đã mở cuộc điều tra 8 trường đại học liên quan đến vụ gian lận thi cử lớn.
28 Tháng Ba 2019
Messier 15 là một di tích 13 tỷ năm tuổi của những năm đầu hình thành của thiên hà chúng ta, một trong khoảng 170 cụm sao cầu vẫn đang lang bạt vòng quanh Dải Ngân hà. Đường kính khoảng 200 năm ánh sáng, nó nằm cách Trái đất khoảng 35,000 năm ánh sáng trong hướng chòm sao Pegasus.
28 Tháng Ba 2019
Dù nhiên liệu hydro giúp loại bỏ ô nhiễm khí thải nhưng phần lớn nó lại được làm từ khí tự nhiên và các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Bên cạnh đó, còn một nguồn sạch hơn có thể sử dụng để chế tạo nhiên liệu hydro, đó là nước. Với điện tích có sẵn trong môi trường nước, ta có thể tách hydro ra khỏi oxy để thu được nguồn hydro tinh khiết.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Samsung công bố cấu hình bộ nhớ HBM dành cho card đồ họa và thế hệ HBM2E mới nhất. Hiệu năng sẽ cao hơn 33%, dung lượng cũng tăng gấp đôi. Hiện Samsung vẫn chưa bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng bộ nhớ mới nhưng hoạt động phát triển đã hoàn tất.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.