LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen

14 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22198)
LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen
blank
Trong tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã ngừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie", được cho là sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL. Có thể động thái mới của Google là để mở đường cho sự ra đời của một mẫu phablet khác với tên mã “Taimen”, sẽ do LG chịu trách nhiệm sản xuất.

Cụ thể, trong một thông báo lỗi (bug report), đại diện của LG Electronics đã có trao đổi với Google về sự cố liên quan tới USB driver. Dù đại diện của LG không hề đề cập tới tên gọi của thiết bị, nhưng chính phía Google đã vô tình để lộ thông tin khi yêu cầu LG gửi lại báo cáo về bug trên theo danh mục “Android > Partner > External > LGE > Taimen > power”.

Hồi tháng 03/2017, Android Open Source Project đã tiết lộ hai thiết bị kế nhiệm Pixel và Pixel XL với tên mã lần lượt là Walleye và Muskie, nhưng sau đó trang Droid-Life đã khẳng định Google đang phát triển thêm một mẫu thiết bị thứ 3, với diện tích màn hình lớn hơn Muskie. Đến tháng 06/2017, các nguồn tin đã khẳng định nó là Taimen. Như vậy, có thể thấy, HTC nhiều khả năng sẽ là nhà sản xuất cho mẫu Walleye trong bộ đôi Pixel sẽ được Google công bố trong năm 2017.

Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng Google đang tiến hành đầu tư vào công nghệ sản xuất màn hình OLED dẻo của LG để trang bị trên các mẫu smartphone kế nhiệm của Google. Nên người dùng có thể hy vọng sẽ thấy kết quả của sự hợp tác ngay trên thiết bị tên mã "Taimen".
533Vote
44Vote
315Vote
29Vote
115Vote
3.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.