LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen

14 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 21373)
LG Được Cho Là Đang Sản Xuất Model Pixel XL, Tên Mã Taimen
blank
Trong tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã ngừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie", được cho là sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL. Có thể động thái mới của Google là để mở đường cho sự ra đời của một mẫu phablet khác với tên mã “Taimen”, sẽ do LG chịu trách nhiệm sản xuất.

Cụ thể, trong một thông báo lỗi (bug report), đại diện của LG Electronics đã có trao đổi với Google về sự cố liên quan tới USB driver. Dù đại diện của LG không hề đề cập tới tên gọi của thiết bị, nhưng chính phía Google đã vô tình để lộ thông tin khi yêu cầu LG gửi lại báo cáo về bug trên theo danh mục “Android > Partner > External > LGE > Taimen > power”.

Hồi tháng 03/2017, Android Open Source Project đã tiết lộ hai thiết bị kế nhiệm Pixel và Pixel XL với tên mã lần lượt là Walleye và Muskie, nhưng sau đó trang Droid-Life đã khẳng định Google đang phát triển thêm một mẫu thiết bị thứ 3, với diện tích màn hình lớn hơn Muskie. Đến tháng 06/2017, các nguồn tin đã khẳng định nó là Taimen. Như vậy, có thể thấy, HTC nhiều khả năng sẽ là nhà sản xuất cho mẫu Walleye trong bộ đôi Pixel sẽ được Google công bố trong năm 2017.

Trước đây, nhiều nguồn tin cho rằng Google đang tiến hành đầu tư vào công nghệ sản xuất màn hình OLED dẻo của LG để trang bị trên các mẫu smartphone kế nhiệm của Google. Nên người dùng có thể hy vọng sẽ thấy kết quả của sự hợp tác ngay trên thiết bị tên mã "Taimen".
533Vote
44Vote
315Vote
29Vote
115Vote
3.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.