BMW Ra Mắt 6 Series GT

15 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 18617)
BMW Ra Mắt 6 Series GT
BMW Ra Mắt 6 Series GT
Khoảng giữa tháng 06/2017, BMW chính thức bổ sung thêm một biến thể mới cho dòng 6 Series là 6 Series GT (Gran Turismo). Được biết, đây là mẫu xe kế nhiệm cho 5 Series GT. Tại thị trường Mỹ, 6 Series GT 2018 sẽ được bán ra vào mùa thu 2017 với một phiên bản duy nhất là 640i xDrive Gran Turismo, giá từ 69,700 USD. Thị trường Châu Âu sẽ có thêm 2 phiên bản 630i GT và 630d máy dầu.

Theo BMW, 6 Series GT được cải tiến nổi bật hơn hẳn so với 5 GT. Về kích thước, chiều dài tổng thể được tăng lên 5.091 mm, chiều cao giảm bớt 21 mm và cửa đuôi thấp hơn 64 mm so với 5 GT. Sự điều chỉnh nhằm mang đến không gian lớn hơn cho khoang hành lý và tạo sự mới mẻ về phong cách. Dung tích khoang hành lý đạt 610 lít và có thể tăng lên 1,800 lít khi gập hàng ghế sau.

BMW 6 GT cũng có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những model khác trong dòng 6 Series. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt kích thước lớn, đèn pha LED trang bị tiêu chuẩn và cửa kính không viền, nét đặc trưng của dòng GT. Còn đuôi xe được vuốt thấp dần về phía sau tạo nên phong cách rất ấn tượng. Cụm đèn hậu khác hoàn toàn so với những model thuộc dòng 5 và 6 hiện hành, bố cục kiểu 3D và sử dụng bóng LED.


Bên trong xe, khoang nội thất của xe tương tự như 5 Series thế hệ mới. Giữa bảng điều khiển là một màn hình iDrive 10.25 inch với tính năng điều khiển bằng cử chỉ hoặc giọng nói. Ngoài ra, còn có hệ thống lái bán tự động, hiển thị thông tin lên kính chắn gió (HUD) và hàng ghế sau chỉnh điện.

BMW 6 Series GT sẽ có 3 phiên bản động cơ, trong đó có 2 máy xăng và 1 máy dầu, hộp số tự động 8 cấp được trang bị cho cả 3. Đầu tiên là 630i GT được lắp động cơ I4 2.0 tăng áp có công suất cực đại 255 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Xe sử dụng hệ dẫn động bánh sau và có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6.3 giây.

Phiên bản 640i GT lắp động cơ I6 3.0 tăng áp có công suất cực đại 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 5.3 giây khi đi kèm tùy chọn dẫn động bốn bánh AWD.

Cuối cùng, phiên bản máy dầu 630d GT sẽ được trang bị động cơ I6 3.0 tăng áp có công suất cực đại 261 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6 giây với hệ dẫn động bốn bánh AWD.
576Vote
43Vote
39Vote
210Vote
17Vote
4.2105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.