Lộ Diện Samsung SM-A500 Với Thiết Kế Kim Loại Nguyên Khối

09 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 11964)
Lộ Diện Samsung SM-A500 Với Thiết Kế Kim Loại Nguyên Khối
Theo thông tin mới được trang SamMobile đăng tải, Samsung sắp ra mắt một smartphone có tên mã SM-A500 với màn hình 5 inch độ phân giải 1280x720 pixel. Và thú vị hơn là SM-A500 sẽ có thân kim loại nguyên khối với ốp lưng không thể tháo rời.

blank
Samsung Galaxy Alpha tuy được mệnh danh là smartphone đầu tiên của Samsung được làm từ vật liệu kim loại, nhưng ốp lưng của nó vẫn được làm bằng nhựa. Vì vậy có thể A500 sẽ mang lại cảm giác cao cấp hơn.

Tuy nhiên, SamMobile cho biết SM-A500 sẽ sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 (vi xử lý thường được sử dụng trong các smartphone tầm trung). Các thông số phần cứng khác bao gồm camera trước 5MP, camera sau 8MP, dung lượng lưu trữ 16GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD và một pin 2330mAh. Vì là một smartphone tầm trung nên SM-A500 sẽ không được trang bị các tính năng cao cấp như khả năng chống nước, chống bụi và không có cảm biến vân tay, nhịp tim.

Theo: http://genk.vn
57Vote
43Vote
33Vote
28Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.