Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới

15 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 22162)
Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới
Dell Ra Mắt Màn Hình UltraSharp 38 Mới
Khoảng giữa tháng 06/2017, Dell ra mắt một màn hình cong siêu mỏng có kích thước 38 inch, với tên gọi Dell UltraSharp 38 Curved Monitor.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều màn hình ultrawide được các hãng giới thiệu ra thị trường. Đây là một dạng màn hình cong có tỷ lệ 21:9, mang đến cảm giác khung cảnh lớn hơn và thực hơn. Dell, và cả LG, từng là những thương hiệu dẫn đầu khi chuẩn ultrawide đến với thị trường.

Quay lại với Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW), sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng gần như mọi yêu cầu của người dùng cho một màn hình làm việc hiệu suất cao, đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia thiết kế và game thủ. Màn hình có độ phân giải 2560 x 1440 pixel, hỗ trợ kết nối USB Type-C100w – có thể sạc cho máy tính xách tay trong khi truyền dữ liệu – và một hệ thống loa kép.

Dù vậy, Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW) có giá khá cao, người dùng muốn sở hữu sẽ phải chi ra đến 1,499 USD. Những người dùng quan tâm muốn mua màn hình cong Dell UltraSharp 38 Curved Monitor có thể truy cập website của Dell từ ngày 23/06/2017.
546Vote
46Vote
313Vote
217Vote
18Vote
3.790
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.